Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT đạt giải nhất toàn đoàn Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018

Thứ Hai, 20/08/2018, 07:13

Sáng ngày 18/8/2018, tại Nhà thi đấu Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra Lễ Khai mạc Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018 do Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam tổ chức với sự tham gia của 25 đoàn vận động viên đến từ các Công đoàn trực thuộc tham gia tranh tài ở 05 môn thi đấu: Bóng đá, Tennis, Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co.

Đ/c Phan Tâm, Thứ trưởng Bộ TT&TT và đ/c Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN trao các giải toàn đoàn: Giải Nhất: Công đoàn VNPT; Giải Nhì: CĐ MobiFone; Giải Ba: CĐ VNPost 

Tham dự Khai mạc có đồng chí: Phan Tâm, Phó Bí thư Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ TT&TT; đ/c Chu Văn Bình, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn TT&TT VN; Đ/c Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐLĐVN - Chủ tịch Công đoàn VNPT, Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; các đ/c các Công đoàn trong Khối thi đua 11 Công đoàn ngành Trung ương.

Trong không khí tưng bừng chào mừng các hoạt động kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh mùng 2/9, Ngày truyền thống ngành Bưu điện (15/8), Ngày Truyền thống Ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8), đồng thời nhằm nâng cao tinh thần "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" và “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, Hội thao ngành Thông tin và Truyền thông năm 2018 được tổ chức từ ngày 06/8 đến ngày 18/8/2018, thu hút sự tham gia thi đấu đến từ 25 đoàn vận động viên với trên 700 vận động viên đăng ký tham gia.

Hội thao Ngành TT&TT năm 2018 có sự tham gia của 25 đoàn vận động viên đến từ các công đoàn trực thuộc Công đoàn TT&TT Việt Nam tham gia tranh tài ở 5 môn thi đấu, với tổng số hơn 700 vận động viên đăng ký thi đấu, trong đó: 52 vận động viên thi đấu môn tennis; 34 vận động viên thi đấu môn bóng bán; 303 vận đông viên thi đấu môn kéo co; 54 vận động viên thi đấu môn cầu lông và 260 vận động viên thi đấu môn bóng đá.

Các vận động viên tham gia Hội thao là những cán bộ quản lý, chuyên viên, công nhân viên... mặc dù bận nhiều công việc chuyên môn nhưng đã bố trí sắp xếp thời gian để tham gia Hội thao và luyện tập thi đấu vào ngoài giờ hành chính.

Kế thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 62 giải thưởng, gồm 3 giải toàn đoàn, 59 giải các môn cùng 23 cúp và 140 cờ các loại, với tổng số tiền thưởng là 182 triệu đồng.

Đoàn vận động viên của VNPT với sự tham dự của 60 vận động viên có trình độ cao và đã đạt thành tích xuất sắc ở các kỳ Hội thao cấp Tập đoàn, cấp tỉnh/thành phố đến từ 12 đơn vị trực thuộc Công đoàn VNPT. Với tinh thần tập luyện hăng say, tích cực và thi đấu hết mình.  Đoàn đã giành Giải Nhất toàn đoàn với 11 bộ giải, cụ thể như sau:
- 06 Giải Nhất ở các nội dung: Kéo co; Cầu Lông Đôi nam dưới 45 tuổi (Nguyễn Văn Ích - Phạm Huy Toàn); Tennis Đôi nam nữ (Nguyễn Đức Kiên - Nguyễn Lan Anh) và Đôi nam dưới 45 tuổi (Sa Hải Sơn - Nguyễn Thanh Ngọc); Môn Bóng bàn Đôi nam nữ (Nguyễn Đình Nam - Mai Thanh Thúy) và Đôi nam (Lê Minh Ngọc - Trịnh Tố Toản).
- 02 Giải Nhì ở các nội dung: Môn Cầu lông Đôi nữ (Phùng Thị Ngân - Vương Thanh Bình) và Môn bóng đá nam.
- 03 Giải ba ở các nội dung: Môn Cầu lông Đôi nam nữ (Nguyễn Sỹ Công - Nguyễn Thị Hoa), Đôi nam từ 45 tuổi trở lên (Trương Mạnh Giáp - Nguyễn Đức Thịnh) và Đôi nam dưới 45 tuổi (Lê Đức Toàn - Nguyễn Hương Quyết);
Giải nhất toàn đoàn thuộc về Công đoàn VNPT, Công đoàn Mobifone đoạt giải Nhì và giải Ba thuộc về Công đoàn VNPost.

Hội thao khép lại và đã mang lại nhiều ý nghĩa to lớn, đó là tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi,  góp phần nâng cao đoàn kết để cùng nhau phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2018 và thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và Ngày Truyền thống Ngành.
Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Cuộc thi "Tìm kiếm Công dân VNPT 4.0"