Tin Công đoàn VNPT

Giao lưu thể thao giữa Tập đoàn và Văn phòng Chính phủ, Bộ Ngoại giao

Thứ Hai, 04/06/2018, 17:32

Diễn ra trong trọn ngày 03/6, chương trình giao lưu thể thao giữa các công đoàn viên 3 đơn vị: Tập đoàn VNPT, Văn phòng Chính phủ (VPCP) và Bộ Ngoại giao đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong đội ngũ CBCNV các đơn vị.


Thay mặt Ban tổ chức, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng tặng quà tri ân Tập đoàn VNPT đã tài trợ để tổ chức chương trình Giao lưu thể thao đầy ý nghĩa giữa CBCNV 3 đơn vị. Chủ tịch Tập đoàn Trần Mạnh Hùng đã đón nhận lời cảm ơn này.
Chương trình giao lưu thể thao đã thu hút sự tham gia của trên 200 lượt vận động viên và hàng trăm cổ động viên theo dõi các trận thi đấu ở các bộ môn: bóng đá, tenis, cầu lông, bóng bàn và kéo co. Sự kiện này do Tập đoàn VNPT tài trợ.
Phát biểu tổng kết chương trình giao lưu tại lễ bế mạc, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ Trấn Anh Tiến, Chủ tịch Công đoàn VPCP nhấn mạnh, với tinh thần hữu nghị, trung thực và quyết tâm cao của các vận động viên; sự làm việc công tâm, khách quan của tổ trọng tài; sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, cùng với những nỗ lực, trách nhiệm của Ban Tổ chức và các tiểu ban chuyên môn, chuwong trình Giao lưu thể thao VPCP - Bộ Ngoại giao - Tập đoàn VNPT đã thành công và để lại nhiều ấn tượng đẹp.
Giao lưu thể thao đã thực sự mang đến không khí vui tươi, phấn khởi; tăng cường quan hệ phối hợp công tác, sự gắn bó, chia sẻ, hiểu biết lẫn nhau, là động lực thúc đẩy cán bộ, công chức, viên chức, người lao động 3 cơ quan thi đua phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Giao lưu cũng góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe trong cán bộ công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan./.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng và các đồng chí lãnh đạo các đơn vị cùng các vận động viên trong lễ khai mạc chương trình giao lưu thể thao
Ban Tuyên giáo
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết