Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT tập huấn cán bộ công đoàn khu vực phía Nam

Thứ Hai, 07/05/2018, 18:00

Trong 2 ngày 4 và 5/5/2018, Công đoàn VNPT tiếp tục tổ chức chương trình tập huấn nghiệp vụ khu vực phía Nam cho gần 200 cán bộ công đoàn các đơn vị trực thuộc nhằm trang bị các kiến thức phục vụ truyền thông nội bộ, hoạt động thực tiễn tại cơ sở và nội dung chính của Nghị quyết Đại hội lần thứ I Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Đ/c Phạm Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc VNPT|phát biểu tại hội nghị

 
Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu khai mạc hội nghị
Phát biểu khai mạc hội nghị, Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã nhấn mạnh:  Công đoàn VNPT đã quán triệt với người lao động về chiến lược VNPT 3.0, đây là cơ hội cũng như thách thức với người lao động. Khi chúng ta chuyển sang dịch vụ số, NLĐ cần biết những thách thức, cơ hội để có sự phấn đấu rèn luyện, nâng cao trình độ đáp ứng được nhiệm vụ của Tập đoàn trong thời gian tới. Mặt khác chúng ta cần thực hiện tốt công tác truyền thông nội bộ và động viên CBCNV thực hiện tốt chiến lược VNPT 3.0 trong thời gian tới.
Tham dự và phát biểu tại hội nghị tập huấn, Đ/c Phạm Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy - Tổng Giám đốc VNPT đã thông tin tới Hội nghị tình hình của Tập đoàn trong thời gian vừa qua và định hướng trong thời gian tới. Đặc biệt là việc triển khai công tác Cổ phần hóa và chiến lược VNPT3.0 qua đó giúp mỗi cán bộ đoàn viên nâng cao ý thức của mình với sự phát triển của đơn vị, của Tập đoàn.

 
Đ/c Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT truyền đạt nội dung Nghị quyết Đại hội I Công đoàn VNPT
Tại Hội nghị, các cán bộ công đoàn được trang bị những kiến thức cơ bản nhất phục vụ hoạt động thực tiễn tại cơ sở; vai trò, chức năng và nhiệm vụ của tổ chức công đoàn để đồng hành cùng chuyên môn chăm lo đời sống đoàn viên, góp phần hoàn thành nhiệm vụ SXKD của mỗi đơn vị và toàn Tập đoàn; trang bị những kiến thức về công tác truyền thông của cán bộ công đoàn trong doanh nghiệp, các biện pháp, phương thức, kỹ năng truyền thông và tổ chức các hoạt động công đoàn, định hướng công tác trọng tâm năm 2018 và những kỹ năng cơ bản trong tổ chức hoạt động công đoàn, góp phần nâng cao hoạt động công đoàn.


Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại lớp tập huấn các học viên đã được truyền đạt những nội dung về đẩy mạnh công tác truyền thông nội bộ trong lực lượng CBCNV và toàn thể đội ngũ người lao động. Thời gian qua, Tập đoàn cũng đã quan tâm chỉ đạo xây dựng nhiều kênh truyền thông nội bộ hiện đại cùng với các kênh truyền thông truyền thống, giúp tiết kiệm nhiều chi phí và thời gian.

Thông qua hội nghị tập huấn đã trang bị kiến thức, góp phần giúp các đại biểu đổi mới tư duy, hành động, phát huy tinh thần sáng tạo ứng dụng có hiệu quả vào hoạt động thực tiễn, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, kế hoạch SXKD của đơn vị, của Tập đoàn và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết