Tin Công đoàn VNPT

Tưng bừng Hội diễn VNPT khu vực Hà Nội lần thứ I năm 2017

Thứ Tư, 16/08/2017, 18:09

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày Truyền thống ngành Thông tin và Truyền thông (28/8), 72 năm truyền thống ngành Bưu điện (15/8/1945-15/8/2017) và 70 năm Ngày Thành lập Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam (30/8/1947-30/8/2017), Ngày 15/8/2017, tại tòa nhà trụ sở, Tập đoàn và Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức Hội diễn Văn nghệ VNPT khu vực Hà Nội lần thứ I với sự tham gia của 12 đoàn, với hơn 200 diễn viên và 21 tiết mục ở 4 hạng mục gồm đơn ca, Tốp ca, Múa và Hợp xướng.


Toàn cảnh Hội diễn Văn nghệ VNPT khu vực Hà Nội lần thứ I năm 2017
 
Hội diễn vinh dự được đón tiếp các đồng chí Trần Văn Sỹ, Trần Vũ Hà, Phó Chủ tịch, cùng các đồng chí Trưởng các Ban Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; Lãnh đạo Tập đoàn và Công đoàn VNPT có đồng chí Trần Mạnh Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn, đồng chí Phạm Đức Long, Thành viền HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng chí Bùi Văn Hoan, Chủ tịch và đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT; đặc biệt là sự có mặt, cổ vũ của đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn các đơn vị trên địa bàn Hà Nội và 140 điển hình tiên tiến trong phong trào Nụ cười VNPT, cùng đông đảo cổ động viên.
Với 21 tiết mục tham gia biểu diễn chủ đề ca ngợi Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương, đất nước, truyền thống của Ngành, Tập đoàn VNPT. Các tiết mục đã thể hiện CBCNV VNPT không chỉ giỏi trong lao động sản xuất và còn rất sáng tạo và tài năng, đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và ý nghĩa. 
Dưới sự làm việc công tâm, nghiêm túc của Ban Giám khảo là các nghệ sỹ ưu tú, kết quả ở hạng mục Đơn ca, tiết mục Lá Cờ của VNPT-Technology đạt giải A, Hát mừng Thăng Long Hà Nội của VNPT-Net đạt giải B, Xa khơi của VNPT-VinaPhone đạt giải C. Về Tốp ca, giải A được trao cho tiết mục Đôi mắt đò ngang của Công ty CP Phát triển Công trình Viễn thông Telcom, giải B cho Vươn tới ước mơ của VNPT-Net, giải C cho Tình ta biển bạc đồng xanh của VNPT-Media. Ở hạng mục Múa, giải A thuộc về tiết mục Dáng Sen của VNPT-Media, giải B cho Gọi tên Việt Nam của VNPT Tech, giải C cho VNPT dấu ấn thời gian của Cơ quan Tập đoàn. Ở hạng mục Hợp xướng, giải A thuộc về tiết mục Những trái tim Việt Nam của VNPT-VinaPhone, giải B thuộc về Rạng rỡ Việt Nam của VNPT-Net và giải C được trao cho tiết mục Tổ quốc ngày về của VNPT-Hà Nội.
Hội diễn Văn nghệ VNPT khu vực Hà Nội là sân chơi bổ ích cho CBCNV, người lao động VNPT cất cao những lời ca tiếng hát chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, của ngành; thể hiện tình yêu nghề, niềm tin, tự hào về mái nhà chung VNPT; nâng cao đời sống tinh thần đồng thời là cơ hội giao lưu, gặp gỡ ôn lại truyền thống tốt đẹp của các thế hệ. Đây cũng là một nét đẹp Văn hóa của người VNPT hôm nay.


Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ và Lễ Trao giải
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Nguyễn Thị Phương
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết