Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT tiếp tục phát huy vai trò đồng hành cùng chuyên môn tham gia xây dựng các cơ chế tạo động lực cho NLĐ

Thứ Sáu, 03/02/2017, 01:35

Đó là thông điệp của đồng chí Phạm Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết Công đoàn VNPT vào ngày làm việc đầu năm Đinh Dậu vào sáng ngày 02/02/2017.

Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã báo cáo về công tác triển khai trước, trong và sau dịp Tết, như các Công đoàn trực thuộc đã chủ động phối hợp với Chuyên môn tổ chức các hoạt động cho CBCNV đón tết Đinh Dậu 2017 đảm bảo thiết thực, vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm, chỉ đạo Công đoàn trực thuộc phối hợp với Lãnh đạo chuyên môn và Ban liên lạc hưu trí Ngành tại địa bàn tổ chức gặp mặt, thăm hỏi, chúc tết cán bộ hưu trí, thể hiện sự trân trọng, nghĩa tình truyền thống của ngành Bưu điện…  Công đoàn VNPT đã tặng quà cho CBCNV tại một số đơn vị trực thuộc có thu nhập thấp dưới mức lương tối thiểu vùng, bị thiệt hại do thiên tai bão lũ và có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Đinh Dậu 2017.
Sau khi nghe báo cáo về phong trào công nhân viên chức và hoạt động công đoàn, đồng chí Phạm Đức Long, Phó Bí thư Đảng ủy – Tổng Giám đốc Tập đoàn đã đánh giá cao kết quả hoạt động của Công đoàn VNPT trong năm vừa qua, đã góp phần cùng Tập đoàn nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, với những kết quả cụ thể về lợi nhuận và nâng cao thu nhập người lao động.

Để triển khai có hiệu quả nhiệm vụ năm 2017, đồng chí Tổng Giám đốc đề nghị Công đoàn VNPT phát huy vai trò đồng hành cùng chuyên môn tham gia xây dựng các cơ chế chính sách, tạo động lực cho người lao động và tiếp tục tuyên truyền quy chế, quy định, quy trình nội bộ của Tập đoàn, chung tay, góp sức cùng Tập đoàn thực hiện thắng lợi nhiệu vụ SXKD 2017. 

Nhân dịp đầu xuân, đồng chí Tổng Giám đốc chúc tết toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn VNPT cùng gia đình năm mới sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và nhiều thành công trong năm mới.

Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết