Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn VNPT trao 510 triệu đồng hỗ trợ xây nhà nhà mái ấm công đoàn

Chủ Nhật, 15/01/2017, 15:58

Vừa qua, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã trao 510 triệu đồng tới Quỹ XHTT Tấm Lòng Vàng để hỗ trợ xây dựng 12 căn nhà Mái ấm Công đoàn. Trong năm 2016, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã phối hợp với Quỹ TLV hỗ trợ xây dựng 10 căn nhà cho đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn thuộc Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, mỗi căn nhà hỗ trợ 45 triệu đồng; 2 căn nhà cho công nhân lao động khó khăn, mỗi căn trị giá 30 triệu đồng cũng được trao tặng tại tỉnh Long An.

Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn VNPT trao tiền xây dựng Mái ấm Công đoàn tới Quỹ Tấm lòng vàng
Chia sẻ về hoạt động hỗ trợ CBCNV có được mái nhà kiên cố để sinh sống, Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông cho biết đây là chủ trương nhân văn được Công đoàn Bưu chính Viễn thông đưa ra và thực hiện, thể hiện truyền thống “Nghĩa tình” của ngành, sự chăm lo đến cán bộ, công nhân viên, lao động với mong muốn tiếp thêm ý chí và nghị lực để CBCNV nỗ lực hơn, vững tin hơn, yên tâm công tác, tiếp tục cống hiến xây dựng VNPT ngày càng lớn mạnh. Bên cạnh nỗ lực và kết quả kinh doanh hết sức ấn tượng, sự chăm lo cho CBCNV trong Tập đoàn, VNPT còn được ghi nhận với hàng loạt các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo, từ thiện ở địa phương và chung tay giúp đỡ CBCNV có hoàn cảnh khó khăn.

Nguyễn Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết