Tin Công đoàn VNPT

Hội nghị Ban thường vụ Công đoàn VNPT

Chủ Nhật, 18/12/2016, 16:24

Ngày 15/12/2016, tại trụ sở Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Ban Thường vụ Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Hội nghị được vinh dự đón tiếp đồng chí Tô Mạnh Cường, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ; Lãnh đạo các Ban, VP Công đoànVNPT.

Sau một buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội nghị đã thảo luận về các nội dung: Báo cáo công tác thi đua, khen thưởng của Công đoàn VNPT năm 2016; kế hoạch tổ chức đại hội công đoàn các cấp tiến đến Đại hội Công đoàn VNPT lần thứ Nhất; báo cáo phương án điều chỉnh phân phối nguồn thu tài chính công đoàn; báo cáo tổng kết phong trào CNVC và hoạt động công đoàn năm 2016, mục tiêu và chương trình công tác trọng tâm năm 2017; báo cáo và xin ý kiến về công tác cán bộ của Công đoàn VNPT.
Ban Thường vụ giao cho Thường trực Công đoàn VNPT tiếp thu ý kiến tham gia của các đồng chí UV BTV và các đại biểu, hoàn thiện các văn bản trình hội nghị Ban chấp hành.
Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết