Tin Công đoàn VNPT

Đoàn công tác Công đoàn TTTT làm việc với Công đoàn VNPT

Thứ Ba, 02/08/2016, 13:19

Ngày 02/8/2016, Đoàn công tác của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam do Đ/c Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam cùng đại diện Ban Tài chính, UBKT Công đoàn TTTT đã đến làm việc với Công đoàn VNPT để triển khai công tác kiểm tra chấp hành điều lệ Công đoàn Việt Nam, quản lý và sử dụng tài chính, tài sản Công đoàn; về phía Công đoàn VNPT có đồng chí Bùi Văn Hoan, Ủy viên Ban Chấp hành TLĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT; các đồng chí đại diện Văn phòng, Kế toán.

Tại buổi làm việc, Công đoàn VNPT đã báo cáo với đoàn công tác về công tác quản lý, sử dụng tài chính công đoàn, nguồn quỹ chính sách xã hội do công đoàn quản lý, tham gia quản lý theo quy định của Nhà nước và TLĐLĐVN; công tác thực hiện chương trình thực hành tiết kiệm, chống lãng phí…
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Chu Văn Bình, Chủ tịch Công đoàn TTTT đã nêu rõ thông qua kiểm tra giúp cho các công đoàn trực thuộc triển khai có hiệu quả công tác tài chính công đoàn; góp phần thực hiện tốt công tác thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

Trong khuôn khổ từ ngày 02 - 11/8/2016, Đoàn công tác của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam sẽ kiểm tra tại một số Công doàn trực thuộc Công đoàn VNPT.
Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết