Tin Công đoàn VNPT

Hội nghị Cụm Công đoàn số 9

Thứ Ba, 12/07/2016, 16:28

Ngày 28/6/2016, Cụm công đoàn số 9 đã tổ chức Hội nghị với chủ đề “Gắn kết vì mái nhà chung VNPT”. Tới dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Bùi Văn Hoan - UV BCH Tổng liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Tham dự hội nghị có Ông Hoàng Minh Cường – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông, Ông Nguyễn Quốc Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh Kiên Giang, Ông Nguyễn Hồ Phương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông tỉnh kiên Giang; Ông Võ Minh Trung, Giám đốc VNPT Kiên Giang, Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 9 và gần 120 Đại biểu đến từ các VNPT và Trung tâm Kinh doanh VNPT tỉnh An Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ, Hậu Giang, Kiên Giang và Sóc Trăng.

Ông Bùi Văn Hoan, UV BCH TLĐ, Chủ tịch Công đoàn VNPT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị 


 Ông Võ Minh Trung, Giám đốc VNPT Kiên Giang, Cụm trưởng Cụm Công đoàn số 9 phát biểu khai mạc Hội nghị
Với chủ đề “Gắn kết vì mái nhà chung VNPT”, Hội nghị đã được nghe báo cáo công tác công đoàn 6 tháng đầu năm 2016 và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2016, trong đó tập trung chỉ đạo triển khai các nhiệm vụ chính như: Tiếp tục tuyên truyền, giáo dục CBCNV và người lao động nâng cao ý thức, trách nhiệm trong công tác, tích cực tìm tòi, sáng tạo góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh của đơn vị; Triển khai các phong trào thi đua, khuyến khích người lao động có nhiều sáng kiến để nâng cao chất lượng dịch vụ, hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh; Thực hiện tốt các chương trình hành động An sinh xã hội; Thực hiện tốt công tác kiểm tra, giám sát, chăm lo bảo vệ quyền lợi cho người lao động... Hội nghị cũng được nghe 5 tham luận, đóng góp ý kiến chuyên đề “Kinh doanh giỏi, kỹ thuật giỏi, phối hợp tốt” trong công tác phát triển thị trường băng rộng, cố định; khách hàng doanh nghiệp; khách hàng di động; khách hàng CNTT; công tác phối hợp địa bàn giữa lao động kinh doanh - kỷ thuật và thực hiện khóan địa bàn đến từng lao động.

 
Hội nghị đã thống nhất thông qua Quy chế hoạt động của cụm Công đoàn số 9  và đại điện Công đoàn 14 đơn vị trong Cụm ký cam kết hợp tác và phát triển giữa các đơn vị trong cụm công đoàn số 9.

Bên cạnh hội nghị Cụm công đoàn, các đồng chí làm Kế toán công đoàn của các đơn vị cũng được tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn (thực hiện theo công văn số 236/ CĐVNPT-VP, ngày 19/4/2016 của Ban thường vụ Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam).

 
Cụm Công đoàn số 9 ra mắt tại Hội nghị
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Ông Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đánh giá cao kết quả công tác công đoàn của Cụm công đoàn số 9 trong thời gian vừa qua. Đồng thời đề nghị Cụm Công đoàn số 9 phát huy tốt những thành quả đã đạt được, bám sát nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra, thực hiện tốt mục tiêu của phong trào gắn kết, phối hợp hoạt động giữa hai khối kinh doanh và kỹ thuật trên cùng địa bàn, góp phần xây dựng Tập đoàn VNPT “Đạt chất lượng mạng lưới và chất lượng phục vụ số 1 trong lòng khách hàng”, đồng thời quan tâm công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động; tổ chức triển khai các phong trào thi đua thiết thực, góp phần hoàn thành vướt mức kế hoạch sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong cụm.
Kim Thanh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết