Tin Công đoàn VNPT

VNPT Quảng Trị tổ chức chia tay Đ/c Trương Văn Minh Chủ tịch Công đoàn nghỉ chế độ hưu trí

Thứ Năm, 07/07/2016, 15:44

Ngày 24/6/2016, tại Thành phố Đông Hà, tỉnh Quảng Trị, Chuyên môn và Công đoàn VNPT Quảng Trị tổ chức Lễ chia tay Đ/c Trương Văn Minh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Quảng Trị sẽ nghỉ chế độ hưu trí từ ngày 01/10/2016. Tham dự buổi lễ có đồng chí Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn VNPT; Cùng sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh; Chuyên môn, Công đoàn VNPT Quảng Trị, Trung tâm Kinh doanh VNPT Quảng Trị; Các đơn vị thành viên thuộc VNPT Quảng Trị và Công đoàn các đơn vị thuộc Cụm Công đoàn số 5.

Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn VNPT Tặng Bằng khen và quà lưu niệm cho Đ/c Trương Văn Minh
Phát biểu tại buổi lễ, Đ/c Bùi Văn Hoan, UVBCH Tổng Liên đoàn LĐVN, Chủ tịch Công đoàn VNPT đã trân trọng ghi nhận và đánh giá cao những công lao, thành tích đóng góp của Đ/c Trương Văn Minh trong quá trình làm việc của mình đã lãnh đạo hoạt động Công đoàn VNPT Quảng Trị hoàn thành thắng lợi nhiều nhiệm vụ quan trọng, đạt được nhiều thành quả to lớn, góp phần xây dựng VNPT Quảng Trị ngày càng phát triển lớn mạnh, bền vững. Để ghi nhận công lao, thành tích đóng góp của Đ/c Trương Văn Minh cho hoạt động công đoàn của Công đoàn VNPT Quảng Trị nói riêng và phong trào công nhân viên chức và hoạt động của Công đoàn VNPT nói chung, Đ/c Bùi Văn Hoan, đã trao tặng Bằng khen của Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam và quà lưu niệm của Công đoàn VNPT cho Đ/c Trương Văn Minh.

Tại buổi lễ, đồng chí Trương Văn Minh phát biểu bày tỏ cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo, cộng tác có hiệu quả và những tình cảm gắn bó của các Đ/c Lãnh đạo Công đoàn VNPT, Liên đoàn Lao động Tỉnh Quảng Trị, các đơn vị và toàn thể CBCNV VNPT Quảng Trị.

Nguyễn Hồng Hải
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết