Tin Công đoàn VNPT

VNPT tổ chức khóa đào tạo chuyên viên quản trị hệ thống MICROSOFT - MCSA

Thứ Năm, 07/07/2016, 15:22

Thực hiện kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực CNTT năm 2016, ngày 05/7/2016 tại VNPT Thái Nguyên, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam tổ chức Lễ khai giảng khóa đào tạo “Chuyên viên quản trị hệ thống Microsoft - MCSA”. Tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Thái Nguyên, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn; đại diện Trung tâm bồi dưỡng nghiệp vụ III; cán bộ CNTT của 20 VNPT các tỉnh/thành phố phía Bắc.

Đồng chí Nguyễn Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Thái Nguyên phát biểu tại lớp tập huấn
 
Đây là chương trình đào tạo giúp các học viên nắm bắt các kiến thức quan trọng về vận hành, khai thác và quản trị hệ thống cơ bản (MCSA) theo chuẩn của hãng Microsoft. Tại buổi Lễ khai giảng, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn Bí thư Đảng ủy, Giám đốc VNPT Thái Nguyên, Trưởng đại diện VNPT trên địa bàn, phát biểu chỉ đạo lớp học, định hướng đào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực CNTT của Tập đoàn VNPT. Qua đó xác định nhiệm vụ và vai trò của nguồn nhân lực CNTT hết sức quan trọng, quyết định sự thành công để đạt được các mục tiêu phát triển của Tập đoàn trong thời gian tới.
Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 05/7/2016 đến hết ngày 15/7/2016.
Quang Thắng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết