Tin Công đoàn VNPT

Công đoàn Sewu Cat tới thăm và làm việc với Công đoàn VNPT

Thứ Năm, 07/07/2016, 15:05

Trong khuôn khổ thời gian Đoàn đại biểu Công đoàn Viễn thông Thái Lan (SEWU CAT) tới thăm và làm việc với Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam, ngày 04/7/2016, tại trụ sở làm việc của VNPT, Công đoàn VNPT đã có buổi tiếp và làm việc với Công đoàn Viễn thông Thái Lan Sewu Cat. Dự buổi làm việc có Đ/c Nguyễn Thúy Huệ, Phó Chủ tịch Công đoàn Thông tin và Truyền thông Việt Nam; Đ/c Hoàng Đức Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam…

Tại buổi đón tiếp, Công đoàn VNPT và Công đoàn Viễn thông Thái Lan đã cùng giới thiệu mô hình hoạt động, cũng như trao đổi kinh nghiệm trong thực tiễn của tổ chức công đoàn.

Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT chia sẻ tại buổi gặp mặt: Tổ chức hoạt động của Công đoàn  Sewu Cat và Công đoàn VNPT có những nét rất tương đồng, cùng là công đoàn của tổ chức doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực viễn thông. Mặc dù cơ chế chính trị và kinh tế các nước khác nhau nhưng tổ chức Công đoàn của hai nước có thể trao đổi hỗ trợ kinh nghiệm lẫn nhau.

Công đoàn Viễn thông Thái Lan cũng đã có nhiều câu hỏi về hoạt động công đoàn, kinh phí hoạt động của Công đoàn VNPT và các phong trào thi đua mà Công đoàn VNPT đang triển khai để tạo động lực đến người lao động, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp; chia sẻ những kinh nghiệm, những giải pháp để bảo vệ quyền lợi người lao động.

Nhân dịp này, Công đoàn Viễn thông Thái Lan đã đi thăm quan Bảo tàng truyền thống của VNPT.

Minh Quân
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết