Tin Công đoàn VNPT

Hội nghị Cụm Công đoàn số 3

Thứ Tư, 29/06/2016, 17:37

Ngày 14/6/2016 tại VNPT Thái Nguyên, Cụm Công đoàn số 3 tổ chức Hội nghị Cụm và tập huấn công tác kế toán tài chính Cụm Công đoàn năm 2016. Đồng chí Bùi Văn Hoan, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tới dự và chỉ đạo hội nghị; tham dự hội nghị có đại diện Công đoàn Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thong; Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn VNPT các tỉnh, Trung tâm Kinh doanh VNPT: Hà Giang, Tuyên Quang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Phú Thọ, Vĩnh Phúc và Thái Nguyên.

Đồng chí Bùi Văn Hoan, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe Báo cáo tình hình hoạt động Công đoàn và Phong trào công nhân viên chức 5 tháng đầu năm và kế hoạch hoạt động 7 tháng cuối năm 2016.Song song với hội nghị, đội ngũ kế toán Công đoàn các đơn vị trong Cụm đã được triển khai tập huấn chương trình kế toán mới.
Ảnh: Hội Nghị tập huấn công tác kế toán tài chính công đoàn
Các đại biểu đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm về những sáng kiến, những cách làm hay nhằm tạo động lực cho cán bộ công nhân viên thi đua lao động sáng tạo; sự phối hợp giữa kinh doanh và kỹ thuật trong phát triển sản xuất kinh doanh; vai trò của Công đoàn đồng hành cùng chuyên môn nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng và nâng cao hiệu quả trong kinh doanh; trao đổi, chia sẻ những cách làm tốt, những kinh nghiệm hay trong hoạt động của các cá nhân và tập thể. Tham gia cùng chuyên môn, giải quyết tốt các vấn đề mà người lao động đang quan tâm đó là: tăng năng suất lao động và đảm bảo thu nhập ổn định cho người lao động.…
Đồng chí Bùi Văn Hoan, Uỷ viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phát biểu tại hội nghị đã chỉ đạo Công đoàn các đơn vị trong Cụm bám sát nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nhiệm vụ chính trị của Tập đoàn và giải quyết những tồn tại mô hình cũ, tổ chức tốt các phong trào thi đua tránh phô trương hình thức, tạo động lực cho người lao động, nâng cao năng xuất lao động, đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng, nâng cao vai trò của tổ chức Công đoàn góp phần hoàn thành kế hoạch SXKD.
Quang Thắng
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết