Tin Công đoàn VNPT

Hội nghị Cụm Công đoàn số 4

Thứ Hai, 13/06/2016, 17:25

Ngày 03/06/2016, tại Thái Bình, Hội nghị Cụm Công đoàn số 4 và tập huấn nghiệp vụ kế toán công đoàn đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Hội nghị Cụm công đoàn số 4 năm 2016 với chuyên đề “Phối hợp toàn diện và hiệu quả giữa Kinh doanh và Kỹ thuật hoàn thành nhiệm vụ SXKD trên địa bàn”, nhằm tăng cường mối quan hệ phối hợp giữa Công đoàn các đơn vị

Đây cũng là dịp để Công đoàn các đơn vị trao đổi, thảo luận, học tập kinh nghiệm nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động công đoàn, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh của các đơn vị trong Cụm bao gồm 14 Công đoàn Viễn thông tỉnh và công đoàn cơ sở thành viên thuộc Công đoàn VNPT-Vinaphone của các tỉnh: Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Ninh Bình, Thái Bình, Nam Định, Hà Nam.
Đến dự Hội nghị có đồng chí Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT các đồng chí là Lãnh đạo Chuyên môn, Công đoàn,  Kế toán Công đoàn, các tập thể được tặng bằng khen trong phong trào Nụ cười VNPT quý 1 - 2016 của 14 đơn vị trong Cụm công đoàn số 4.

Hội nghị  đã được nghe Báo cáo tình hình hoạt động của Cụm năm 2015 và 5 tháng đầu năm 2016. Hội nghị cũng đã được nghe các tham luận và chia sẻ kinh nghiệm giữa các đơn vị với các nội dung thiết thực đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh sau tái cơ cấu với chủ đề “Phối hợp toàn diện và hiệu quả giữa Kinh doanh và Kỹ thuật hoàn thành nhiệm vụ SXKD trên địa bàn” nhằm phối hợp Kinh doanh - Kỹ thuật tạo sự tăng trưởng trên địa bàn, triển khai có hiệu quả phong trào thi đua và Văn hóa VNPT đến người lao động, nâng cao chất lượng mạng lưới, chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ và chăm sóc khách hàng, các giải pháp tối ưu chi phí đạt mục tiêu chênh lệch thu chi.

Bên cạnh hội nghị Cụm công đoàn, các đồng chí làm Kế toán công đoàn của các đơn vị cũng được tham dự lớp tập huấn nghiệp vụ tài chính công đoàn.

Tham dự và phát biểu tại hội nghị tập huấn, ông Triệu Tiến Thắng, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT nhấn mạnh: Sự chung sức đồng lòng của đội ngũ cán bộ công đoàn và toàn thể đoàn viên, người lao động VNPT, sự phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ kinh doanh và kỹ thuật sẽ tiếp tục là động lực để Tập đoàn thành công trong việc thực hiện tái cơ cấu và các đơn vị hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. 

Ngọc Anh
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết