Tin tức, sự kiện

CBCNV chung tay ủng hộ và đẩy mạnh truyền thông dịch vụ Vsign

Thứ Tư, 03/03/2021, 09:14

Dịch vụ Chữ ký cuộc gọi Vsign là 1 trong số hơn 400 dịch vụ số cá nhân mà công ty phát triển dịch vụ giá trị gia tăng VAS, đơn vị thành viên của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media triển khai trong thời gian gần đây. Dịch vụ giúp thuê bao gửi các thông điệp do thuê bao tự biên soạn (chữ ký cuộc gọi) lên màn hình điện thoại của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi từ thuê bao. Vsign gần đây là một trong những dịch vụ số được nhiều khách hàng đánh giá tốt về chất lượng và tin tưởng, ủng hộ.

 
Chữ ký cuộc gọi Vsign là dịch vụ giúp thuê bao gửi các thông điệp do thuê bao tự biên soạn (chữ ký cuộc gọi) lên màn hình điện thoại của người gọi đến hoặc người nhận cuộc gọi từ thuê bao chỉ với 1.000đ/gói và 3.000đ/gói/tuần.
Chữ ký cuộc gọi được hiển thị dưới dạng tin nhắn flash, nội dung chữ ký do khách hàng tự cài đặt tối đa 160 ký tự kể cả khoảng trắng (có hỗ trợ cài đặt chữ ký tiếng Việt có dấu và các ký tự đặc biệt như emoji - biểu tượng cảm xúc khi tạo chữ ký trên wapsite/website). Trường hợp khách hàng đã đăng ký dịch vụ nhưng chưa biên soạn chữ ký cuộc gọi, hệ thống sẽ tự động hiển thị chữ ký mặc định của dịch vụ.
Sử dụng dịch vụ này, khách hàng sẽ được trải nghiệm các tính năng như Thiết lập chữ ký cuộc gọi, trong đó khách hàng có thể Thay đổi nội dung chữ ký; Xem chữ ký cuộc gọi mặc định; Sao chép chữ ký cuộc gọi mặc định của bạn bè; Xoá toàn bộ các chữ ký cuộc gọi. Cài đặt hiển thị chữ ký cuộc gọi theo thời gian, theo thuê bao hoặc nhóm thuê bao, theo thời gian và số điện thoại (chỉ cài đặt trên website)
Tính năng Tặng chữ ký cuộc gọi: khách hàng có thể Tặng chữ ký cuộc gọi qua SMS; Tặng chữ ký cuộc gọi qua wap/web;  Tặng chữ ký cuộc gọi qua USSD;  Nhận/từ chối tặng chữ ký cuộc gọi qua SMS
Tính năng Hỗ trợ chống spam: Số lượng hiển thị chữ ký tối đa mà thuê bao Dịch vụ gửi cho 1 thuê bao khác trong 1 ngày là 3;  Số lượng hiển thị chữ ký tối đa mà thuê bao dịch vụ gửi đi trong 1 phút cho các thuê bao khác nhau là 3. Khi gửi quá số lượng nội dung tối đa trong 1 phút cho các thuê bao khác nhau thì thuê bao sẽ bị tạm dừng gửi tin trong: 30 phút tiếp theo. Số lượng hiển thị chữ ký tối đa gửi trong ngày là 100 lượt. Khi quá số lượng hiển thị chữ ký tối đa trong 1 ngày cho các thuê bao khác nhau thì thuê bao sẽ bị tạm dừng dịch vụ đến 23 giờ 59 phút 59 giây ngày đó.
Với tính năng Từ chối hiển thị chữ ký cuộc gọi: khách hàng có thể từ chối hoặc đồng ý nhận chữ ký cuộc gọi của tất cả các thuê bao khác; Kích hoạt và Thêm, xóa số điện thoại trong danh sách blacklist;  Xem các số thuê bao trong danh sách blacklist;  Kích hoạt danh sách whitelist;  Thêm số hoặc xóa số điện thoại trong danh sách whitelist
Tính năng Kiểm duyệt nội dung tự động: Hệ thống có các bộ lọc nội dung dạng text: Để lọc hạn chế những nội dung nhạy cảm, vi phạm thuần phong, mỹ tục...
Tính năng Tạm ngừng dịch vụ và kích hoạt lại dịch vụ: giúp khách hàng tạm ngừng hoặc Kích hoạt lại dịch vụ sau thời gian tạm ngừng dịch vụ.
Trong thời gian này, Dịch vụ đang triển khai chương trình khuyến mãi Chữ ký hay – Tặng tiền ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn
Trong thời gian này, Dịch vụ đang triển khai chương trình khuyến mãi Chữ ký hay – Tặng tiền ngay với nhiều ưu đãi hấp dẫn cần CBCNV VNPT chung tay ủng hộ và đẩy mạnh truyền thông tới khách hàng, từng bước góp phần hiện thực hóa chiến lược phát triển dịch vụ số cá nhân mà TCT và Tập đoàn đề.
 
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết