Tin Công đoàn VNPT

Lãnh đạo Chuyên môn và Công đoàn VNPT thăm và làm việc với VNPT tỉnh Quảng Ngãi

Thứ Ba, 03/11/2020, 08:44

Chiều ngày 2/11, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình đã đến thăm và làm việc với VNPT địa bàn Quảng Ngãi.

 Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao ủng hộ địa bàn số tiền 700 triệu đồng hỗ trợ địa bàn khắc phục sau bão, hỗ trợ CBCNV bị thiệt hại do bão và động viên các CBCNV tham gia ứng cứu thông tin.
 
Vừa qua, Quảng Ngãi là một trong những tỉnh/tp bị thiệt hại lớn chưa từng có về hạ tầng mạng lưới do bão số 9 gây ra. Theo thống kê ban đầu mạng lưới toàn tỉnh bị gãy đổ trụ ăngten, hàng trăm cột bê tông xiêu vẹo gãy đổ, hàng trăm mét cống PVC, cống thép trôi hỏng, hàng chục cửa hàng giao dịch bị tốc mái, bay bảng hiệu…
Ngay sau khi bão vừa tan, VNPT Quảng Ngãi đã thành lập Ban chỉ đạo khắc phục thiệt hại do bão số 9 gây ra, khẩn trương rà soát thiệt hại, củng cố đảm bảo an toàn cho tuyến cáp, an toàn lưu thông tại khu vực, tháo dỡ, gia cố trụ ăng ten để tiếp tục ứng phó bão cũng như khôi phục thông tin liên lạc cho khách hàng. Đặc biệt CBCNV VNPT Quảng Ngãi đã không quản ngày nghỉ, chủ nhật và huy động tối đa lực lượng văn phòng xuống hỗ trợ khôi phục thông tin liên lạc. VNPT Quảng Ngãi đã xây dựng 3 kịch bản ứng phó với các vùng có điện lưới, chưa có điện lưới, có điện lưới và có kỹ thuật nhằm đảm bảo nhanh chóng xử lý liên lạc cho người dân.
Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái đã sẻ chia và đánh giá cao những nỗ lực của toàn thể đội ngũ CBCNV VNPT địa bàn Quảng Ngãi. Đồng chí cho rằng, tuy bị thiệt hại lớn do bão số 9 gây ra xong trong nguy có cơ. Đây là cơ hội để VNPT Quảng Ngãi cạnh tranh so với các đối thủ khác và chiếm được niềm tin yêu của khách hàng. Nhân dịp này, đồng chí Tô Dũng Thái cũng chúc toàn thể CBCNV giữ gìn sức khỏe, đảm bảo an toàn lao động là trên hết, đồng thời đảm bảo thật tốt mạng băng rộng cố định cũng như thiết bị đầu cuối, mạng lưới để cung cấp cho khách hàng. Từ đó góp phần tăng doanh thu cho đơn vị. Bên cạnh đó, VNPT Quảng Ngãi cần tổ chức nguồn lực tốt, có kịch bản hợp lý khi có nguồn hỗ trợ từ địa bàn bạn. Đồng chí Tập đoàn Tô Dũng Thái tin tưởng với tinh thần văn hoá của VNPT, người VNPT sẽ cùng đoàn kết, đồng lòng đảm bảo thông suốt mạng lưới thông tin liên lạc. Cũng nhân dịp này, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái và Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Sần Thị Bình trao ủng hộ địa bàn số tiền 700 triệu đồng hỗ trợ địa bàn khắc phục sau bão, hỗ trợ CBCNV bị thiệt hại do bão và động viên các CBCNV tham gia ứng cứu thông tin.
Đông Thủy
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết