Tập đoàn BCVTVN

Lãnh đạo Tập đoàn đến thăm và làm việc tại VNPT địa bàn Lào Cai

Thứ Sáu, 16/10/2020, 13:48

Ngày 14/10/2020, VNPT địa bàn tỉnh Lào Cai vinh dự được đón tiếp Chủ tịch HĐTV, Giám đốc Tập đoàn, các Đ/c Lãnh đạo Tập đoàn, Lãnh đạo các Tổng công ty đến thăm và làm việc tại địa bàn nhân dịp sự kiện khởi động Trung tâm Điều hành Thông minh IOC tỉnh Lào Cai.

 
Tham dự buổi làm việc có sự hiện diện của Đ/c Phạm Đức Long- Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn, Đ/c Huỳnh Quang Liêm – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn, Đ/c Sần Thị Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn, Đ/c Nguyễn Trường Giang – Q. Tổng Giám đốc TCT VNPT VinaPhone; Đ/c Ngô Diên Hy – Tổng giám đốc TCT VNPT IT cùng Lãnh đạo các Ban trực thuộc Tập đoàn, các Tổng công ty.
 
Tại buổi làm việc, Đ/c Trần Minh Đức – Trưởng Đại diện VNPT tại Lào Cai đã báo cáo kết quả thực hiện kế hoạch SXKD trong 9 tháng đầu năm 2020 và chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà đơn vị gặp phải trong quá trình hoạt động kinh doanh tại địa bàn. Bên cạnh đó, trình bày kế hoạch triển khai các chương trình hành động trong các tháng trọng điểm còn lại với mục tiêu phấn đấu hoàn thành kế hoạch chỉ tiêu Tập đoàn phân giao trong năm 2020. 
 
Đ/c Nguyễn Trường Giang – Q. Tổng Giám đốc Tổng công ty VNPT - VinaPhone đã có buổi trao đổi thẳng thắn, trực tiếp với Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc VNPT và TTKD tỉnh, để đánh giá những vấn đề còn tồn tại của địa bàn Lào Cai. Đồng thời chia sẻ, lắng nghe những khó khăn, vướng mắc trong công tác kinh doanh tại địa bàn. Tổng giám đốc đặc biệt quan tâm đến cơ chế tạo động lực đối với CB-CNV đơn vị trong công tác chăm sóc khách hàng và phát triển thuê bao. 
 
Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Phạm Đức Long – Chủ tịch HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn Ghi nhận những nỗ lực của địa bàn Lào Cai trong việc triển khai phát triển các dịch vụ Viễn thông – CNTT trên địa bàn, đặc biệt là dịch vụ CNTT trong phát triển Chính phủ điện tử tại Lào Cai. Bên cạnh đó Đ/c Chủ tịch Tập đoàn cũng đã nhấn mạnh, định hướng về việc chuyển đổi mạnh mẽ trong việc phát triển dịch vụ lĩnh vực CNTT, định hướng triển khai tập trung vào khối Chính quyền từ đó tạo dấu ấn mạnh mẽ, tạo ra Siêu Marketing và gây dựng niềm tin, uy tín với khách hàng trên địa bàn.
 
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi làm việc:
 
 
 
 
 
Dương Thành.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết