Tập đoàn BCVTVN

Tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020

Thứ Năm, 01/10/2020, 15:59

Ngày 30/9, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tô Dũng Thái đã tham dự Hội nghị tuyên dương điển hình "Dân vận khéo" giai đoạn 2016-2020 do Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương tổ chức.

Đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam được khen thưởng cá nhân điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020
 
Phát biểu tại hội nghị, ông Y Thanh Hà Niê Kđăm, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy khối Trung ương cho biết, những năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, công tác dân vận gắn với công tác xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức đã được tăng cường, tiếp tục đổi mới và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Công tác dân vận của các cơ quan Nhà nước đạt được kết quả tích cực; ý thức trách nhiệm, tinh thần gương mẫu của cán bộ, đảng viên, nhất là của người đứng đầu được nâng lên. Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức chính trị - xã hội tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, hướng về cơ sở, tăng cường hoạt động giám sát, phản biện, góp ý xây dựng Đảng, chính quyền.
 
Tại hội nghị, Đảng ủy Khối doanh Doanh nghiệp Trung ương đã tặng bằng khen cho 46 tập thể và 25 cá nhân có thành tích trong Dân vận khéo giai đoạn 2016 -2020. Hai Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Tập đoàn là: Đảng bộ Tổng Công ty Hạ tầng mạng và Đảng bộ Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông được Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương tuyên dương và trao tặng Bằng khen Tập thể điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.
Cá nhân đồng chí Bùi Văn Hoan – Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam được khen thưởng cá nhân điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020.
Đảng bộ Tổng Công ty Dịch vụ Viễn thông được Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương tuyên dương và trao tặng Bằng khen Tập thể điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. 
  
Đảng bộ Tổng Công ty Hạ tầng mạng được Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương tuyên dương và trao tặng Bằng khen Tập thể điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. 
 
Minh Anh.
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết