Tập đoàn BCVTVN

Lễ khánh thành trung tâm điều hành thông minh IOC Bình Phước

Thứ Ba, 29/09/2020, 09:03

Ngày 25/9/2020, tại UBND tỉnh Bình Phước, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền, Phó chủ tịch UBND Trần Thị Tuyết Minh cùng Lãnh đạo Tập đoàn Bưu Chính Viễn thông Việt Nam Phạm Đức Long, Trần Mạnh Hùng cùng đại diện các sở ban ngành của tỉnh đã tham gia khánh thành Trung tâm điều hành thông minh (IOC) của tỉnh, đánh dấu một sự kiện hợp tác, phối hợp và tài trợ hiệu quả của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam.

Lãnh đạo Tập đoàn VNPT, lãnh đạo tỉnh Bình Phước và đại diện lãnh đạo Cục Tin học hóa và các đơn vị có liên quan bấm nút khánh thành IOC Bình Phước 
Phát biểu khai trương Trung tâm, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Lãnh đạo và CBCNV VNPT Bình Phước, các đơn vị liên quan đã đóng góp trong việc xây dựng thành công IOC của tỉnh. 
 
 
 Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước – Trần Tuệ Hiền phát biểu tại buổi lễ
 
Phát biểu tại lễ khánh thành Trung tâm IOC, Chủ tịch UBND tỉnh Trần Tuệ Hiền cho biết: Từ thời điểm này, Trung tâm sẽ là bộ não điều hành số tổng hợp của cả tỉnh. Các cơ sở dữ liệu trên địa bàn tỉnh sẽ được cập nhật thường xuyên, phục vụ công tác chỉ đạo, điều hành, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.
 
Với 10 chức năng trọng tâm, Trung tâm sẽ là nền tảng cốt lõi trong lộ trình xây dựng chính quyền điện tử, địa phương thông minh của tỉnh; phục vụ cho mục tiêu chỉ đạo, điều hành của chính quyền; cung cấp thông tin, dịch vụ cho người dân và doanh nghiệp
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết