Tập đoàn BCVTVN

VNPT giao lưu thể thao với 4 Văn phòng Trung ương, Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp chào mừng các ngày lễ lớn

Chủ Nhật, 26/07/2020, 18:21

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám, Quốc khánh 2/9; 75 năm truyền thống Bưu điện; chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống Văn phòng Chính phủ. Ngày 25/7/2020, Văn phòng Chính phủ đã tổ chức giao lưu thể thao 4 Văn phòng Trung ương, Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT.

Đội VNPT đạt giải nhất môn tennis đôi nam - nữ nhận giải

Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Mai Tiến Dũng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP; đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng; đồng chí Trần Mạnh Hùng - nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT, Đ/c Đỗ Vũ Anh, Thành viên HĐTV VNPT, Đ/c Huỳnh Quang Liêm, Phó Tổng Giám đốc VNPT; Đ/c Bùi Văn Hoan, Chủ tịch Công đoàn VNPT; các đồng chí lãnh đạo 4 Văn phòng Trung ương, lãnh đạo các Bộ, cơ quan Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và toàn thể các vận động viên, cổ động viên.Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo VNPT và các vận động viên VNPT tại giao lưu thể thao

Giao lưu thể thao được tổ chức với 5 môn: Tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và bóng đá mini, với 13 nội dung thi đấu chia theo lứa tuổi, giới tính. Giao lưu đã nhận được tham gia hưởng ứng của gần 800 vận động viên và hàng trăm cổ động viên đến từ 12 cơ quan. Đặc biệt Giao lưu lần này có sự tham gia thi đấu của đồng chí Mai Tiến Dũng - Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP, đồng chí Trần Anh Tuấn - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng chí Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Quốc hội, đồng chí Lưu Văn Đức - Ủy viên Thường trực Hội đồng Dân tộc Quốc hội, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ tịch Liên minh Hợp tác xã Việt Nam, đồng chí Trần Mạnh Hùng - nguyên Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn VNPT và nhiều đồng chí là lãnh đạo các Vụ, Cục, đơn vị của 4 Văn phòng Trung ương, các Bộ, cơ quan, đơn vị Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT ở các môn thi đấu. Đoàn thể thao của VNPT với gần 50 vận động viên tham gia đầy đủ 5 môn: Tennis, cầu lông, bóng bàn, kéo co và bóng đá mini.
Kết thúc giao lưu thể thao, Ban tổ chức đã trao giải cho các đội đạt thành tích cao. Trong đó Đội VNPT đạt các giải: môn tennis, giải Nhất đôi nam – nữ; trên 45 tuổi giải Ba đôi nam. Môn cầu lông, giải Nhì đôi nam – nữ.
Thông qua giao lưu thể thao nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể dục, thể thao, tăng cường rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động mỗi cơ quan. Đồng thời tạo môi trường giao lưu gặp gỡ, chia sẻ, tăng cường mối quan hệ phối hợp công tác, sự gắn bó, hiểu biết lẫn nhau giữa 4 Văn phòng Trung ương, các Bộ, cơ quan Khối Thi đua các Bộ, ngành tổng hợp và Tập đoàn VNPT để cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mỗi cơ quan.
BBT
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết