Tập đoàn BCVTVN

Đại hội Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025: Đoàn kết - Kỷ cương – Sáng tạo - Tiên phong

Thứ Ba, 16/06/2020, 08:06

Đó là phương châm đặt ra của Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn cho nhiệm kỳ 2020-2025 tại Đại hội đại biểu lần thứ I của Đảng bộ vừa được tổ chức ngày 12/6, tại trụ sở VNPT.

Đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ Tập đoàn, Phụ trách HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025
 
Dự đại hội có các đồng chí đại diện Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương, về phía Tập đoàn có đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối Doanh nghiệp Trung ương, Phó Bí thư phụ trách Đảng bộ Tập đoàn, Phụ trách Hội đồng Thành viên, Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy Tập đoàn, Hội đồng Thành viên và Ban Tổng Giám đốc… cùng gần 150 đại biểu chính thức - thay mặt cho 236 đảng viên/284 CBCNV đang sinh hoạt tại 15 chi bộ trực thuộc.
 
Đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ Tập đoàn, Phụ trách HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025
Đồng chí Phạm Đức Long - Ủy viên BCH Đảng bộ Khối DNTW, Phó Bí thư Phụ trách Đảng bộ Tập đoàn, Phụ trách HĐTV, Tổng Giám đốc Tập đoàn chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Là cơ quan đầu não của Tập đoàn trong công tác tham mưu các chính sách, chiến lược SXKD cho cả đoàn tàu VNPT luôn hướng tới phát triển và thành công, Đại hội đại biểu Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn là sự kiện chính trị có ý nghĩa quan trọng, lãnh đạo toàn đảng bộ, cán bộ, đảng viên, người lao động Khối Cơ quan nâng cao năng lực, hiệu quả trong công tác tham mưu, đột phá về giải pháp, đổi mới phương thức tổ chức thực hiện, tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong, dẫn dắt trong thực hiện Chiến lược VNPT4.0 và nhiệm vụ chính trị của cả Tập đoàn.
 
Tiếp thu tư tưởng, định hướng trong văn kiện của các cấp, Đại hội Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn đã tổng kết việc thực hiện nhiệm vụ thời gian qua và xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp cho nhiệm kỳ tới.
 
Với nhận thức sâu sắc về trách nhiệm với Đảng ủy và Lãnh đạo Tập đoàn, với tinh thần “Đoàn kết - Kỷ cương – Sáng tạo - Tiên phong”, nhiệm kỳ tới, Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn sẽ nghiêm túc khắc phục tồn tại, tận dụng thời cơ và vượt qua thách thức, phát huy mọi nguồn lực để quyết tâm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội đại biểu Đảng bộ Tập đoàn lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025.
 
Đại hội đã tín nhiệm bầu ra Ban Chấp hành Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn khóa I gồm 14 đồng chí. Đồng chí Hoàng Đức Sơn – Phó Bí thư Đảng ủy Tập đoàn được tín nhiệm bầu là Bí thư Đảng bộ Cơ quan Tập đoàn trong nhiệm kỳ 2020-2025./.
P.V 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết