Tập đoàn BCVTVN

Đội ngũ của VNPT Net cần nhạy bén, chủ động hơn nữa

Thứ Bảy, 04/02/2017, 01:13

Đó là một trong những thông điệp của Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Mạnh Hùng với các cán bộ chủ chốt và toàn thể CBCNV, đội ngũ lao động VNPT Net tại buổi gặp mặt trong ngày làm việc đầu tiên.

Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Mạnh Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt

Sáng 02.02.2017, đồng chí Trần Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐTV Tập đoàn đã đến thăm, chúc tết Tổng công ty Hạ tầng mạng (VNPT Net). Sau khi nghe báo cáo về công tác tổ chức mạng lưới phục vụ SXKD trước, trong và sau dịp Tết. Do có sự chủ động, tối ưu hoá hệ thống, dự báo lưu lượng, định tuyến, chuẩn bị kỹ các phương án dự phòng, lực lượng kỹ thuật đã ứng trực liên tục tại Trung tâm kỹ thuật, các khu vực trọng điểm để sẵn sàng xử lí các tình huống phát sinh, toàn mạng lưới đã không để xảy ra sự cố lớn, đáp ứng lưu lượng một số dịch vụ tăng khá cao (data, thoại di động, internet...). Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ lao động; thực hiện chương trình an sinh xã hội được thực hiện có kết quả tốt, góp phần động viên người lao động trước năm kế hoạch mới. Chủ tịch HĐTV Tập đoàn Trần Mạnh Hùng đã biểu dương và khen ngợi sự cố gắng, nỗ lực của đội ngũ CBCNV, người lao động của VNPT Net, góp phần cùng Tập đoàn tổ chức tốt hoạt động sản xuất kinh doanh, công tác phục vụ trước, trong va sau dịp tết Nguyên đán.  
Toàn cảnh buổi gặp mặt

Sau khi nêu lên những nguy cơ, thách thức nhưng cũng chứa đựng những cơ hội phát triển, đánh giá lại những bài học lớn của giai đoạn phát triển vừa qua, Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng nhấn mạnh những yêu cầu đối với VNPT Net đó là: tập trung triển khai các nội dung đã được nêu ra trong Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2017; sử dụng hợp lý và phát huy hiệu quả nguồn lực được giao; cần có sự nhạy bén hơn, chủ động hơn trước các diễn biến của thị trường và các nhiệm vụ thuộc chức năng; chủ động hỗ trợ các vấn đề công nghệ với VNPT VNP, để kinh doanh luôn gắn với công nghệ, giúp cho quá trình trải nghiệmvà chinh phục khách hàng sử dụng dịch vụ; hỗ trợ các đơn vị xây dựng bài toán kinh doanh, cấu trúc cước hợp lý; coi trọng các giá trị truyền thống và dũng cảm, mạnh dạn vượt qua tư tưởng bảo thủ, lạc hậu, lỗi thời; cầu thị, lắng nghe và tiếp thu; tích cực tham gia với Tập đoàn xây dựng chiến lược đi đôi với nghiên cứu, đề xuất những vấn đề mới trong quản trị phát triển; liên tục rà soát các công việc đang làm, đôn đốc, kiểm tra để bảo đảm đúng định hướng, đúng tiến độ và chất lượng. 

Đối với những công việc phải tiến hành ngay sau Tết là tập trung lắp đặt, phát sóng 4G, phấn đấu đạt quy mô phủ phủ sóng rộng nhất có thể được, đặc biệt là các khu vực trọng điểm, các trung tâm hành chính, kinh tế; đón đầu các khu du lich trong mùa hè này.

Chủ tịch HĐTV Trần Mạnh Hùng chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ chủ chốt TCT

Nhân dịp đầu xuân, Chủ tịch HĐTV chúc tết toàn thể CBCNV, người lao động của VNPT Net cùng gia đình năm mới sức khoẻ, an khang, thịnh vượng và nhiều thành công mới./. 

Ngọc Châu
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết