Tập đoàn BCVTVN

VNPT tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2007

Thứ Hai, 14/05/2007, 10:40

Đ/c Nguyễn Bá Thước, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam phát biểu chỉ đạo Hội nghịSáng nay 14/5/2007, tại thành phố Nha Trang, Khánh Hoà Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tài chính kế toán năm 2007. Đến dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Bá Thước, Phó Tổng  giám đốc Tập đoàn BCVT Việt Nam; đ/c Đoàn Ngọc Chung, Chủ tịch Phân hội kế toán Ngành Bưu điện cùng hơn 300 đại biểu là Lãnh đạo Bưu điện tỉnh, Kế toán trưởng, Kế toán tổng hợp, Kế toán Xây dựng cơ bản các tỉnh phía Nam từ Đà Nẵng trở vào.

Trong thời gian 3 ngày làm việc Hội nghị đánh giá, chấn chỉnh công tác quản lý tài chính, kế toán, thống kê đối với hoạt động kinh doanh; hoạt động đầu tư xây dựng cơ bản; Hướng dẫn những nội dung cơ bản về tài chính, kế toán, thống kê thực hiện chia tách Bưu chính Viễn thông; Triển khai Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC ngày 20/3/2006 về việc ban hành chế độ kế toán doanh nghiệp và chuẩn mực kế toán đợt IV, đợt V đối với các đơn vị thành viên;  và một số Quyết định, hướng dẫn của Bộ tài chính và Tập đoàn BCVT Việt Nam.

Trước đó vào chiều ngày 13/5/2007 Hội nghị Ban chấp hành Phân hội Kế toán ngành Bưu điện nhiệm kỳ III (2005-2010)  nhằm kiểm điểm tình hình hoạt động của Phân hội kế toán ngành Bưu điện năm 2006 và phương hướng, nhiệm vụ hoạt động năm 2007 cũng đã được tổ chức tại thành phố Nha Trang tỉnh Khánh Hoà.
Võ Văn Thìn
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3