Tập đoàn BCVTVN

VNPT tài trợ cho Quỹ Vì người nghèo qua chương trình Tết vì người nghèo của VTV

Thứ Tư, 27/12/2006, 13:36

- Như thông lệ, Đài Truyền hình Việt Nam đều tổ chức ngày Tết vì người nghèo vào 31/12 hàng năm. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV3. Nét mới của chương trình năm nay là ngoài việc nhận tiền ủng hộ trực tiếp, VTV sẽ tổ chức gây Quỹ Vì người nghèo dưới 2 hình thức mới là Nhắn tin ủng hộ và Đấu giá trực tuyến.

Ủng hộ chương trình này, VNPT đã chỉ đạo 2 công ty Dịch vụ Viễn thông Vinaphone và Thông tin di động VMS/MobiFone tham gia. Theo đó, các thuê bao Vinaphone và MobiFone có thể nhắn tin tới tổng đài 8733 để ủng hộ cho Quỹ vì Người nghèo. Mỗi tin nhắn thành công là 15.000 đồng. VNPT sẽ ủng hộ toàn bộ phần doanh thu cước tin nhắn (sau khi đã phân chia cước) vào Quỹ này. Thời gian thực hiện chương trình được bắt đầu từ 25 đến hết ngày 31/12/2006.
Theo VNPT
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết