Tập đoàn BCVTVN

Khuyến mãi đặc biệt dành cho các thuê bao điện thoại bị hoả hoạn tại Quy Nhơn

Thứ Tư, 27/12/2006, 13:25

- Nhằm chia sẻ một phần với những thiệt hại nặng nề mà bà con tiểu thương chợ Lớn Quy Nhơn (Bình Định) phải gánh chịu qua trận hoả hoạn trung tuần tháng 12 vừa qua, Bưu điện tỉnh Bình Định đã tổ chức đợt khuyến mãi đặc biệt, dành cho các thuê bao điện thoại cố định hoạt động tại khu vực chợ bị hoả hoạn.

Theo đó, 321 thuê bao đã đăng ký hoạt động tại chợ trước khi vụ cháy xảy ra sẽ được Bưu điện tỉnh tặng một máy điện thoại để bàn; tặng cước thuê bao và cước các cuộc gọi liên lạc kể từ 0h ngày 1/12/2006 đến 20h30 ngày 16/12/2006; miễn toàn bộ cước dịch chuyển thuê bao (từ chợ bị cháy đến địa điểm kinh doanh mới) và giữ nguyên số điện thoại thuê bao cũ (trong cùng khu vực tổng đài).
Theo VNPT
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết