Tập đoàn BCVTVN

VNPT Ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ với Tập đoàn China Unicom

Thứ Hai, 20/11/2006, 16:45

- Ngày 19/11/2006, tại Hà Nội, dưới sự chứng kiến của Quyền Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) Phạm Long Trận, Phó Tổng Giám đốc VNPT Lâm Hoàng Vinh, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn China Unicom Chang Xiaobing, Giám đốc Công ty Viễn thông Quốc tế Nguyễn Hữu Khánh và lãnh đạo Tập đoàn China Unicom đã ký thỏa thuận cung cấp dịch vụ giữa VNPT và Tập đoàn này.

Theo thỏa thuận, VNPT (trực tiếp là VTI) và China Unicom sẽ phối hợp cung cấp dịch vụ điện thoại quốc tế IDD, thuê kênh riêng...
China Unicom là Tập đoàn viễn thông lớn nhất của Trung Quốc, cung cấp các dịch vụ bưu chính viễn thông, với hơn 80.000 nhân viên, đang và sẽ là đối tác quan trọng của VNPT trong việc triển khai thị trường viễn thông đầy tiềm năng của hai nước.
Theo VNPT
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3