Tập đoàn BCVTVN

Hội diễn nghệ thuật thanh niên VNPT “Hành trang thời đại” năm 2006

Thứ Hai, 02/10/2006, 13:53

Từ ngày 30/9 đến 01/10/2006, tại Hà Nội Đoàn thanh niên Tập đoàn Bưu chính, Viên thông Việt Nam (VNPT) đã tổ chức Hội diễn Nghệ thuật Tuổi trẻ VNPT năm 2006 với chủ đề “Hành trang thời đại”.   Với sự tham của 23 tổ chức Đoàn, gần 100 tiết mục văn nghệ, với các thể loại đơn ca, song ca, tốp ca, đồng ca, hát múa, tiểu phẩm… ca ngợi Đảng, Bác Hồ, đất nước con người Việt Nam và ca ngợi ngành Bưu điện, đã làm sống lại khí thế hào hùng của mùa thu cách mạng 61 năm về trước.

Đến dự và phát biểu với Hội diễn đồng chí Hoàng Huy Loạt, Uỷ viên BCH Tổng liên đoàn Lao động VN, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện VN đã đánh giá cao sáng kiến tổ chức hoạt động văn hoá nghệ thuật của Đoàn thanh niên Tập đoàn BCVTVN. Thể hiện sự  đổi mới phương thức hoạt động đoàn để thu hút đoàn viên thanh niên tham gia vào các hoạt động chung và thanh niên, lực lượng lao động trẻ luôn là đội quân sung kích đi đầu trong các phong trào lao động sáng tạo, phong trào văn nghệ, thể thao góp phần vào sự thành công chung của ngành Bưu điện trong suốt 61 năm qua. Đoàn viên thanh niên VNPT đã luôn lấy Truyền thống “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình” của Ngành để phấn đấu, tu dưỡng và rèn luyện, luôn nêu cao tinh thần yêu nước, tin tưởng vào sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng và chuyên môn và công đoàn. Trong những năm vừa qua nhiều đồng chí cán bộ đoàn Thanh niên đã được giao đảm đương nhiều trọng trách, vị trí lãnh đạo các cấp trong Ngành. Đồng thời đồng chí mong muốn năm 2007 Công đoàn Bưu điện VN tổ chức kỷ niệm 60 năm thành lập, đoàn viên thanh niên sẽ là lực lượng nòng cốt tích cực trong  các hoạt động kỷ niệm do Công đoàn Bưu điện VN tổ chức.  
Võ Ngọc Hưng
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết