Tập đoàn BCVTVN

Gian hàng của VNPT được báo chí bình chọn là 1 trong 3 gian hấp dẫn nhất

Thứ Ba, 19/09/2006, 09:41

Nhằm khích lệ các đơn vị tham gia triển lãm, tại các Vietnam Telecomp & Electronics 2006, Ban tổ chức Triển lãm đã thường xuyên tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các gian hàng tham gia trưng bày với nhiều tiêu chí bình chọn như Gian hàng trưng bày ấn tượng nhất, Gian hàng có tính tương tác cao nhất, Gian hàng có thiết kế đẹp nhất... Hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các doanh nghiệp.

Tối ngày 13/9/2006, lễ công bố và trao giải thưởng cho các gian hàng đã được tổ chức, gian hàng của Ericsson, Motorola, Siemens đoạt giải Gian hàng trưng bày ấn tượng nhất; Gian trưng bày của Huawei, France Telecom, ZTE đoạt giải Gian hàng có tính tương tác cao nhất; 4 gian hàng của các công ty nước ngoài là Acale, Nokia, NTT DoMoCo và Korea IT Business Women Association giành được giải Gian hàng có thiết kế đẹp nhất; Giải dành cho các nhà khai thác đã được trao cho VNPT, MobiFone, SPT và VinaPhone. Năm nay, bên cạnh các giải thưởng truyền thống, còn có thêm giải thưởng Gian hàng hấp dẫn nhất do Báo chí bình chọn. Giải Gian hàng hấp dẫn nhất do Báo chí bình chọn được trao cho gian trưng bày của VNPT, NTT DoCoMo và SPT.
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3