Tập đoàn BCVTVN

Khai mạc triển lãm Vietnam Telecomp - Electronics 2006

Thứ Năm, 14/09/2006, 09:59

Sáng ngày 13/9/2006, Triển lãm Quốc tế lần thứ 11 - Vietnam Telecomp - Electronics 2006 do Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và công ty Dịch vụ Triển lãm Adsale (Hồng Kông) tổ chức, với sự phối hợp của Công ty Dịch vụ Triển lãm VCCI về viễn thông, công nghệ thông tin và các sản phẩm điện tử  đã được khai mạc tại TP. Hồ Chí Minh.

Tới dự lễ khai mạc Triển lãm có Đ/c Lê Thanh Hải Uỷ viên Bộ Chính trị kiêm Bí thư Thành ủy TP. Hồ Chí Minh, Đ/c Đỗ Trung Tá Bộ trưởng Bộ Bưu chính, Viễn thông, Đ/c Phạm Long Trận Quyền Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Vũ Tuấn Hùng Tổng Giám đốc Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam, Đ/c Hoàng Huy Loạt Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam cùng các quan chức Bộ Bưu chính Viễn thông Campuchia, Bộ Thông tin - Vận tải - Bưu chính và Xây dựng Lào, đoàn đại biểu viễn thông Thái Lan, Myanma...

Phát biểu tại lễ khai mạc, Quyền Chủ tịch Hội đồng quản trị VNPT Phạm Long Trận nhấn mạnh Vietnam Telecomp - Electronics 2006 sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp trong nước và quốc tế giới thiệu các sản phẩm, giải pháp công nghệ, dịch vụ mới, hiện đại của thế giới tới người sử dụng Việt Nam, đây cũng là dịp để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, thiết lập, củng cố các quan hệ đối tác.

Triển lãm đã quy tụ được các thương hiệu lớn trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, điện tử trong CNTT trong nước và quốc tế. Bên cạnh nhiều doanh nghiệp nước ngoài đã nhiều năm gắn bó với sự kiện như Alcatel, Sun Microsystems, Nokia, Fujitsu, Samsung, Siemens, Qualcomm....còn có những gương mặt mới như NTT DoCoMo, Fiberlogie, Troneer, Tyco... Về phía các doanh nghiệp trong nước có sự góp mặt của các nhà khai thác lớn như MobiFone, VinaPhone, SPT, VTI... cũng có những doanh nghiệp lần đầu tham dự như 3T, DKD, Ktel, Nhật Minh, Network Cable Việt Nam...

Tại khu vực triển lãm các doanh nghiệp đã giới thiệu, trình diễn các các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp tiêu biểu. Hơn 50 doanh nghiệp vừa và nhỏ của Trung Quốc, Hàn Quốc và Singapore đã mang tới Triển lãm các sản phẩm thuộc lĩnh vực thiết bị viễn thông, liên lạc, đồ dùng điện tử...

Trong thời gian diễn ra Triển lãm có các chương trình hội thảo với nhiều chủ đề nóng hiện nay như: nội dung số, mạng di động thế hệ mới, dịch vụ mạng riêng ảo, WiMAX, dịch vụ 3G... do các chuyên gia tới từ VNPT, NTT DoCoMo, Ericsson, Siemens, Qualcomm, Nokia, Sun Microsystems, Motorola... trình bày.

Tại triển lãm Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam giới thiệu những thành tựu đạt được, những mục tiêu cơ bản đến năm 2010. Đặc biệt chiến lược phát triển với thông điệp VNPT - Cuộc sống đích thực, khẳng định nỗ lực cùng với các doanh nghiệp khác thúc đẩy sự phát triển của ngành CNTT, Viễn thông Việt Nam.
Kim Định
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết