Tập đoàn BCVTVN

Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính tăng tốc

Thứ Năm, 07/09/2006, 16:05

Như đã biết, dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ đầu năm 2006. Đây là kết quả sự hợp tác giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính Prévoir Việt Nam (100% vốn đầu tư nước ngoài) và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. 2 sản phẩm đầu tiên được cung cấp là Phước An Gia và Phước Bình An. Sau thời kỳ khó khăn ban đầu, đến nay, dịch vụ Bảo hiểm Nhân thọ Bưu chính đã bắt đầu thu hút được khách hàng. Chỉ trong tháng 8, đã có hơn 800 hợp đồng được bán ra, nâng tổng số hợp đồng hiện có lên hơn 1.300 bản. Đến hết tháng 8/2006, dịch vụ đã được mở tới hơn 100 bưu cục tại 64 tỉnh, thành trên cả nước.

 
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3