Tập đoàn BCVTVN

Khối các Tập đoàn và Tổng công ty Nhà nước: Sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm

Thứ Sáu, 25/08/2006, 13:45

- Ngày 22/8/2006 tại Hà Nội Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua khen thưởng khối các Tập đoàn và Tổng công ty Nhà nước 6 tháng đầu năm 2006. Thực hiện vai trò Khối trưởng, thay mặt Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT), Phó Tổng Giám đốc VNPT Lâm Hoàng Vinh đã báo cáo sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm.

Báo cáo cho biết, ngay từ đầu năm 2006, khối các Tập đoàn và Tổng công ty đã quyết tâm thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 17/TTg của Thủ tướng Chính phủ về phát động phong trào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2006. 18 đơn vị trong Khối đã đăng ký giao ước thi đua năm 2006, xây dựng các chỉ tiêu đánh giá thi đua hàng năm phù hợp với đặc thù lĩnh vực hoạt động của mình. Các phong trào thi đua lao động, ứng dụng sáng tạo khoa học kỹ thuật vào sản xuất kinh doanh, đã được các đơn vị thành viên của Khối hưởng ứng trên diện rộng, đạt kết qủa cao. Nhiều tập thể, cá nhân đã trở thành những điển hình tiên tiến trong các phong trào thi đua.

Kết quả, tổng doanh thu của 17/18 đơn vị trong khối đạt 208.753,84 tỉ đồng, tổng nộp ngân sách của 15/18 đơn vị trong khối đạt 43.083,3 tỉ đồng. (Một số đơn vị do chưa có báo cáo nên chưa có số liệu thống kê ở đây).

Hội nghị cũng đề ra phương hướng hoạt động cho 6 tháng cuối năm là: tiếp tục thực hiện Chỉ thị 17/TTg của Thủ tướng Chính phủ; định hướng hoạt động thi đua vào các nhiệm vụ trọng tâm, quán triệt Luật Thi đua Khen thưởng, đảm bảo khen thưởng đúng người, đúng đối tượng; tổ chức kiểm tra chéo giữa các đơn vị trong Khối; chú trọng hơn nữa công tác xây dựng điển hình tiên tiến và nhân rộng, phổ biến trong khối...
Theo VNPT
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết