Tập đoàn BCVTVN

Nhiều đơn vị được khen thưởng về thành tích phục vụ Đại hội Đảng X

Thứ Hai, 21/08/2006, 15:05

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Bưu chính Viễn thông, trước và trong thời gian diễn ra Đại hội Đảng X, các đơn vị thành viên của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) đã tích cực phối hợp đảm bảo công tác thông tin phục vụ Đại hội. Trước và trong thời gian Đại hội, Ban Bưu chính - PHBC đã tham gia trực tiếp phát hàng nghìn công văn nhanh chóng, kịp thời và đảm bảo tuyệt đối bí mật.

Bưu điện TP. Hà Nội đã phối hợp với Cục Bưu điện Trung ương thiết lập quầy Bưu điện và lắp trạm điện thoại dùng thẻ tại phòng họp báo và phòng theo dõi thông tin phục vụ các nhà báo. Tại Trung tâm Báo chí, Công ty Điện toán và Truyền số liệu (VDC) đã phối hợp với Cục Bưu điện Trung ương lắp đặt mạng 130 máy vi tính, sử dụng mạng Internet tốc độ cao, 20 máy in, nhiều máy điện thoại và máy fax để đảm bảo công tác tác nghiệp báo chí. Công ty Viễn thông Liên tỉnh (VTN), Công ty Viễn thông Quốc tế (VTI) đã phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam lắp đặt thiết bị để phục vụ truyền hình trực tiếp diễn biến các phiên họp tại Trung tâm Báo chí, cũng như phục vụ phát thanh, truyền hình trực tiếp phiên khai mạc và bế mạc trên Đài Phát thanh và Truyền hình.

Tại các khách sạn có đại biểu nghỉ, các phương tiện điện thoại, Internet đều được cung cấp. Các phương án dự phòng về tổng đài, đường truyền được chuẩn bị chu đáo, tuy nhiên, các phương án dự phòng đều không cần phải sử dụng đến.

VNPT là đơn vị được Đảng và Nhà nước tin tưởng giao phó trọng trách phục vụ công tác thông tin cho Đại hội X. Sau khi Đại hội Đảng kết thúc, VNPT đã được Ban tổ chức Đại hội và Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh ghi nhận và khen ngợi. Vừa qua, Bộ Bưu chính Viễn thông đã tặng Bằng khen cho Trung tâm Điều hành Viễn thông thuộc Ban Viễn thông của VNPT, VNPT cũng đã tặng Bằng khen cho 3 đơn vị là: VDC, VTN và Bưu điện Tp. Hà Nội để ghi nhận thành tích này.
Theo Tin nhanh VNPT
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3