Tập đoàn BCVTVN

Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam thăm và tặng quà gia đình các nạn nhân cơn bão số 1

Thứ Sáu, 09/06/2006, 11:18

Thực hiện chương trình “Hơi ấm VNPT, từ bàn tay đến những bàn tay”, vừa qua, Đoàn Thanh niên Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam đã đến thăm và tăng quà cho gia đình các nạn nhận của cơn bão số 1 tại Quảng Nam và Đà Nẵng.

Trong tổng số 66 xuất quà gửi tặng đợt này, Đoàn đã dành tặng 11 xuất quà cho các em sinh viên, 15 xuất quà cho các em học sinh tiểu học là con em các gia đình bị nạn. Tổng giá trị quà tặng là 20,5 triệu đồng.
“Hơi ấm VNPT, từ bàn tay tới những bàn tay” là một chương trình hành động vì cộng đồng của Đoàn Thanh niên Tập đoàn, nhằm góp phần chia sẻ, giúp đỡ những đối tượng gặp khó khăn trong xã hội.
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết