Tập đoàn BCVTVN

VNPT tham gia và là Nhà tài trợ Bạch Kim tại Cambodia ICT World Expo 2006

Thứ Sáu, 12/05/2006, 15:42

Từ ngày 3-6/5/2006, Triển lãm và Hội thảo Công nghệ thông tin - Truyền thông (CNTT-TT) ICT Cambodia World Expo 2006 đã được tổ chức tại Phnôm Pênh, Campuchia  thu hút khoảng 40.000 khách tham quan, với chủ đề “Xây dựng nền công nghiệp ICT vững mạnh”. Tới dự Lễ khai mạc có Phó Thủ tướng Chính phủ Hoàng gia Campuchia Sok An và Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông So Khun.

VNPT tham gia Triển lãm và Hội thảo này với tư cách là nhà Tài trợ Bạch Kim.

Trong khuôn khổ Triển lãm và Hội thảo đã có các buổi tiếp xúc, làm việc giữa Lãnh đạo VNPT, - -Phó Tổng giám đốc Lâm Hoàng Vinh với Bộ Bưu chính Viễn thông, cơ quan phát triển ICT quốc gia và các doanh nghiệp lớn của Campuchia hoạt động trong lĩnh vực viễn thông, CNTT. Ba khối đơn vị thành viên của VNPT gồm khối công nghiệp phần cứng - Công ty Cổ phần Vật liệu Bưu điện, Công ty Thiết bị Tổng đài VKX, Công ty Cổ phần Thiết bị Bưu điện POSTEF; khối Công nghiệp phần mềm - VDC; khối Dịch vụ - VTI, VMS, GPC, đã ký kết một số hợp đồng hợp tác với một số bạn hàng tại nước bạn.

Tham gia chương trình hội thảo có chủ đề “Xây dựng một nền công nghiệp CNTT-TT vững mạnh” vào ngày 4/5/2006, cùng với tham luận của VNPT còn có 12 tham luận của các tổ chức như Bộ Phát triển CNTT Viễn thông Quốc gia Campuchia (NiDA), Bộ Bưu chính Viễn thông, Bộ Quốc phòng Singapore, Tập đoàn Huawei, Intel, AngkorNet, Telecom Cambodia. Đặc biệt, một cuộc hội thảo bàn tròn có chủ đề “Những thách thức trực tiếp của Điện thoại qua giao thức Internet/Chi phí và Định giá cũng đã được tổ chức.

ICT Cambodia World Expo 2006 diễn ra trong 3 ngày còn bao gồm một chương trình triển lãm với sự tham gia của 40 doanh nghiệp như AnAnA, AngkorNet, Camitel, Distybyte, D-link, Epson, First Cambodia, Online, Gestener, GoodHill, City Link, IPM, Narita, Resovol, VNPT... đến từ Mỹ, châu Âu, Việt Nam, Thái Lan, Singapore và Campuchia. Tại Triển lãm, các doanh nghiệp đã trưng bày những sản phẩm và giải pháp tiên tiến nhất hiện nay trong lĩnh vực số. VNPT tham gia bằng một gian hàng giới thiệu tổng quan về VNPT: thể hiện rõ chức năng, quy mô, lĩnh vực khai thác kinh doanh, mạng lưới viễn thông - Internet và các sản phẩm công nghiệp phần cứng, phần mềm có tiềm năng hợp tác xuất khẩu cùng các dịch vụ mới có khả năng hợp tác với nước bạn.

ICT Cambodia World Expo, được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG và NiDA đồng tổ chức từ năm 2005. Đây là sự kiện CNTT-TT lớn nhất tại Campuchia.
Theo VNPT
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết