Tập đoàn BCVTVN

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty BCVTVN phối hợp với GPC sẽ lắp đặt trạm BTS ở đảo Nam Yết, Trường Sa

Thứ Sáu, 12/05/2006, 15:19

Dự kiến cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7, Công ty GPC sẽ xây dựng xong trạm BTS ở Trường Sa để đưa sóng di động tới huyện đảo này. Hiện GPC đã làm việc với Hải Quân vùng 4 để hoàn thành các thủ tục đầu tư. VinaPhone sẽ sử dụng đường truyền dẫn của trạm BTS bằng vệ tinh VSAT.

Đoàn Thanh niên Tổng Công ty BCVTVN sẽ phối hợp với GPC thực hiện lắp đặt trạm thu phát sóng BTS ở đảo Nam Yết thuộc Quần đảo Trường Sa, ngoài ra còn tặng máy tính và đào tạo phổ cập tin học cho các chiến sĩ ở đảo Nam Yết.

Hiện tại quần đảo Trường Sa mới chỉ có 3 máy điện thoại cố định qua hệ thống VSAT do VTI cung cấp để liên lạc giữa đảo và đất liền. Việc liên lạc thường xuyên với đất liền rất khó khăn. Vì vậy, việc phủ sóng di động tới huyện đảo Trường Sa sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu liên lạc giữa đất liền và hải đảo.
Theo VNPT
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết