Tập đoàn BCVTVN

VNPT - Nhà tài trợ "Vàng" cho chương trình "Giai điệu biên cương" và ủng hộ Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam 50 triệu đồng

Thứ Hai, 07/03/2005, 16:45

Báo Biên phòng vừa phối hợp tổ chức một chương trình biểu diễn nghệ thuật truyền hình trực tiếp mang tên Giai điệu biên cương vào tối 3/3/2005 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô - Hà Nội. Nhân dịp 16 năm Ngày Biên phòng toàn dân và 46 năm Ngày truyền thống lực lượng Biên phòng, Chương trình đồng thời tổ chức quyên góp tiền ủng hộ cho Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam, Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam.

Bộ đội biên phòng là một bộ phận của lực lượng vũ trang nhân dân, làm nhiệm vụ trên những vùng biên cương còn nhiều khó khăn, gian khổ, đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ vững an ninh biên giới, bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia, góp phần tích cực xây dựng biên giới hòa bình, hữu nghị và hợp tác với các nước bạn. Bộ đội biên phòng còn đóng góp tích cực vào việc thực hiện các chương trình phát triển kinh tế - xã hội ở vùng biên giới, hải đảo; tham gia củng cố chính quyền cơ sở; tích cực làm công tác dân vận và xây dựng đời sống văn hóa nông thôn biên giới.

Phát biểu khai mạc chương trình, Đại tá Nguyễn Hòa Văn, Tổng Biên tập Báo Biên phòng đánh giá cao sự đóng góp của Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam trong xây dựng và phát triển mạng lưới thông tin liên lạc quốc gia, đặc biệt thông tin liên lạc phục vụ an ninh, quốc phòng nói chung và biên phòng nói riêng, góp phần quan trọng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Mạng lưới và dịch vụ của VNPT không chỉ phát triểnơở thành thị, miền xuôi, mà còn vươn tới các vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo. Hiện VNPT đang cung cấp các dịch vụ BC-VT-CNTT trên toàn quốc với trên 14.600 điểm kinh doanh và phục vụ, trong đó có khoảng 7.000 điểm BĐ-VH xã; dịch vụ điện thoại cố định và di động với trên 10,5 triệu thuê bao. Tổng số thuê bao Internet VNN hiện đạt khoảng 1,1 triệu thuê bao, góp phần chính nâng tỷ lệ số người dân sử dụng Internet ở Việt Nam lên gần 8%.

Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là Nhà tài trợ Vàng cho chương trình Giai điệu biên cương với số tiền 120 triệu đồng. Cũng tại đêm Giai điệu biên cương, đại diện Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam và Công đoàn BĐVN đã trao cho Quỹ bảo trợ nạn nhân chất độc da cam 50 triệu đồng. Sự tài trợ này là một trong nhiều hoạt động xã hội, từ thiện mà VNPT thực hiện từ trước tới nay dành cho nhiều tổ chức, cá nhân bằng nhiều hình thức khác nhau, từ tiền mặt, quà tặng đến trang thiết bị, Internet, đường truyền hình...
Theo VNPT
Vi trí 1

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết