Tập đoàn BCVTVN

China Telecom hội đàm trao đổi kinh nghiệm, đẩy mạnh hợp tác

Thứ Sáu, 06/08/2004, 17:55

Ngày 6.8.2004 - Tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VNPT Vũ Văn Luân đã hội đàm với Đoàn đại diện Tập đoàn China Telecom (Trung Quốc) do ông Zhou Deqiang Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc China Telecom dẫn đầu sang thăm và làm việc tại Việt Nam.

Chủ tịch HĐQT đã trao đổi với China Telecom về mô hình hoạt động và những kết quả đạt được của VNPT trong thời gian qua, đặc biệt là về quá trình mở cửa thị trường BCVT từ năm 1995 đến nay tại Việt Nam. Đại diện China Telecom cũng trình bày một số kinh nghiệm hoạt động kinh doanh trong điều kiện cạnh tranh mạnh mẽ tại thị trường BCVT Trung Quốc từ năm 1998.
       Hai bên bày tỏ mong muốn đẩy mạnh hợp tác hơn nữa về dịch vụ điện thoại quốc tế IDD và mở kênh Internet.
       Được biết, cuối năm 2003, doanh thu tập đoàn của China Telecom đạt 145 tỷ USD với tổng số thuê bao cố định là 162 triệu và thuê bao Internet đạt 33,8 triệu.
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết