Cán bộ Công đoàn & Người VNPT cần biết

Chung tay trải nghiệm và góp ý cho Hệ sinh thái VNPT DigiLife

Thứ Ba, 03/11/2020, 08:36

Tập đoàn đang chuẩn bị khai trương hệ sinh thái VNPT DigiLife. Đây là chuỗi các sản phẩm/ dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên nền tảng số của VNPT gồm các ứng dụng DigiLife, DigiMovie, DigiClip, DigiMusic, DigiToday, DigiHealth; Cung cấp nhiều tiện ích trải nghiệm như: liên lạc, chia sẻ, nghe nhạc, xem phim, giải trí, chăm sóc sức khoẻ và nhiều ứng dụng nội dung số đặc sắc khác trên nền tảng 3G/ 4G tốc độ cao.

Để có được những đánh giá toàn diện trải nghiệm khách hàng, chất lượng, khả năng chịu tải của hệ thống… nhằm kịp thời chỉnh sửa, bổ sung trước khi chính thức cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc, Tập đoàn kêu gọi CBCNV trong toàn Tập đoàn hãy tải và dùng thử VNPT DigiLife và đóng góp ý kiến.
 
Các đơn vị thuộc Tập đoàn thực hiện vận động, khuyến khích 100% CBCNV tải, cài đặt, tạo tài khoản và sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái DigiLife bao gồm các ứng dụng: DigiLife, DigiMovie, DigiClip, DigiMusic, DigiToday, DigiHealth.
 
Sau khi sử dụng trải nghiệm, CBCNV thực hiện đóng góp ý kiến hoàn thiện sản phẩm trên ứng dụng DigiLife, mục Khác > Đóng góp ý kiến.
 
Để tham gia trải nghiệm VNPT DigiLife, CBCNV tham khảo link dưới đây nhé:
Link tải IOS: https://apps.apple.com/vn/app/digiclip/id1526610336
Link tải Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpt.media.digiclip&hl=vi
Ứng dụng DigiMusic:
Link tải IOS: https://apps.apple.com/vn/app/digimusic/id1520501989
Link tải Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnptmedia.digimusic&hl=vi
Ứng dụng DigiHealth:
Link tải IOS: https://apps.apple.com/vn/app/digihealth/id1527040278
Link tải Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnpt.media.digihealth&hl=vi
Ứng dụng DigiToday:
Link tải IOS: https://apps.apple.com/vn/app/digitoday/id1518541651
Link tải Android:
https://play.google.com/store/apps/details?id=soft.media.vnpt.vn.vnews&hl=vi
Bước 2: Thực hiện đăng ký tài khoản và đăng nhập thành công trên ứng dụng. Thuê bao đăng ký tài khoản là thuê bao mạng VinaPhone.
Bước 3: Trải nghiệm sử dụng các tính năng trên các ứng dụng.
Bước 4: Đóng góp ý kiến cá nhân
 
BBT. 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết