Tìm hiểu về các quy định BSC/KPI

Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc khen thưởng nóng cho Tập thể và cá nhân hoàn thành xuất sắc trong cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI”

Thứ Bảy, 27/05/2017, 12:16

Ngay sau khi kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI” được Công đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam phê duyệt tại công văn số 179/KH-CĐVNPT ngày 04/5/2017. Ban chấp hành Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc đã phổ biến sâu rộng đến từng CBCNV, người lao động tại các Phòng chức năng, các Đơn vị trực thuộc về kế hoạch cuộc thi

Đại diện Ban Thường vụ Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc chúc mừng Tập thể và cá nhân đạt thành tích tốt nhất trong cuộc thi

Trong đó sao gửi các tài liệu liên quan đến BSC/KPI, Bộ câu hỏi, cách thức làm bài thi… với mục đích 100% đoàn viên công đoàn, người lao động đều nắm bắt, hiểu và thống nhất về tư tưởng, hành động, nhằm đạt được hiệu quả công việc cao nhất, góp phần nâng cao năng suất lao động, ổn định đời sống, việc làm cho đoàn viên, người lao động.
Trước những ngày cuộc thi diễn ra (ngày 20/5/2017), nhiều đoàn viên công đoàn  nghiêm túc nghiên cứu tài liệu, Bộ câu hỏi và tích cực tự truy cập vào hệ thống để làm bài thi thử. Đồng thời, Ban Thường vụ Công đoàn phối hợp Lãnh đạo chuyên môn thống nhất cách thức triển khai cuộc thi kịp thời, trong đó đưa ra các tiêu chí khen thưởng nóng cho các Tập thể và cá nhân tại văn bản số 14 /HD-CĐ TTKD VPC ngày 19/5/2017 của Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc.

Kết quả:
Ngay từ ngày đầu tiên 100% CBCNV đã sôi nổi tham gia cuộc thi, với khí thế quyết tâm giành giải cao nhất của Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc. Nhiều cá nhân đoàn viên công đoàn đã phải ngồi canh thời gian chuyển đến 00h00 ngày 20/5/2017 để tham gia thi. Mặc dù, với công việc Chuyên môn rất nhiều, nhưng 100% đoàn viên công đoàn, người lao động của Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc đã hoàn thành bài thi trong ngày 24/5/2017. 

(CBCNV đang làm bài)
Để động viên kịp thời những Tập thể và cá nhân có kết quả tham gia thi sớm nhất, đạt điểm cao nhất, tổng thời gian hoàn thành bài thi ngắn nhất; trả lời câu hỏi khảo sát; đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân, không vi phạm quy chế thi. Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc đã có quyết định khen thưởng nóng cho 01 tập thể và 01 cá nhân xuất sắc nhất trong cuộc thi với tổng số tiền thưởng : 3.000.000đ ngay sau khi Đại hội Công đoàn TTKD  VNPT Vĩnh Phúc – lần thứ I, nhiệm kỳ 2017-2022 kết thúc.

(Đ/c Dương Thị Tần – Tổ trưởng Tổ Công đoàn Phòng BHKV Phúc Yên đại diện cho Tập thể đạt kết quả xuất sắc nhất trong cuộc thi lên nhận giải)


(Đ/c Phạm Thị Thu Hằng – Chủ tịch Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc đang trao thưởng cho Đ/c Ngô Anh Đức đạt thành tích xuất sắc nhất)
Để đạt được kết quả trên là do có sự chỉ đạo hết sức sát sao của BCH Công đoàn TTKD VNPT – Vĩnh Phúc; đồng thời cùng với sự thống nhất giữa chuyên môn và công đoàn từ Đơn vị trực thuộc và các Tổ công đoàn bộ phận đã tuyên truyền, vận động CBCNV nhiệt tình hưởng ứng tham gia cuộc thi. Và hơn hết là CBCNV đã thấm nhuần việc đơn vị trả lương khoán cho người lao động theo nguyên tắc “làm nhiều hưởng nhiều, làm ít hưởng ít, không làm không hưởng” đảm bảo sự công bằng.
Cuộc thi lần này đã giúp CBCNV hiểu rõ hơn, chi tiết hơn về BSC/KPI, góp phần đổi mới công tác truyền thông, tuyên truyền, tạo khí thế thi đua giữa các đoàn viên, người lao động, giữa các đơn vị trực thuộc, làm chuyển biến nhận thức, góp phần nâng cao năng suất, chất lượng, hiệu quả công việc của mỗi tập thể, cá nhân.
Nguyễn Thị Nhàn
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết