Tìm hiểu về các quy định BSC/KPI

Công đoàn Viễn thông Ninh Bình hoàn thành 100% bài thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI”

Thứ Tư, 24/05/2017, 09:13

Hưởng ứng tích cực cuộc thi “Tìm hiểu các quy định về BSC/KPI của Công đoàn Bưu chính viễn thông Việt Nam, Công đoàn Viễn thông Ninh Bình đã phối với với chuyên môn nghiêm túc triển khai và vận động 100% đoàn viên người lao động tham gia cuộc thi.

Công đoàn VNPT Ninh Bình phổ biến quy chế thi

Để giúp đoàn viên người lao động tham gia dự thi một cách tốt nhất đơn vị đã cung cấp đầy đủ tài liệu và tổ chức một buổi tập trung để tuyên truyền cuộc thi, đồng thời rà soát bổ sung kiến thức và các quy định của Tập đoàn về BSC/KPI, hướng dẫn chi tiết hình thức thi cho các Chủ tịch công đoàn cơ sở thành viên và tổ trưởng kĩ thuật. Các công đoàn trực thuộc đã tổ chức tuyên truyền cho người lao động về cuộc thi và việc gắn kết quả BSC/KPI với thu nhập.
Đến 14h00 ngày 23/05/2017, 100% Cán bộ công nhân viên VNPT Ninh Bình đã tham gia và hoàn thành bài thi. Cuộc thi lần này đã giúp cho người lao động hiểu sâu và rộng hơn về BSC/KPI, qua đó thống nhất tư tưởng và hành động nhằm nâng cao năng suất lao động, nâng cao thu nhập ổn định đời sống và việc làm cho người lao động.
Lâm Thị Phương Dung
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVi trí 1
Vị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết