Tìm hiểu về các quy định BSC/KPI

FES sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm hoạt động với Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Thứ Ba, 04/10/2011, 13:53

Sáng ngày 28/9/2011, tại trụ sở Công đoàn Bưu điện Việt Nam, Đ/c Hoàng Huy Loạt, Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tiếp Đoàn đại biểu của Viện Friedrich Ebert (FES) - Cộng hòa Liên bang Đức do ông Erwin Schweisshelm, Trưởng đại diện Viện FES tại Việt  Nam làm trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, đại diện viện FES và Công doàn Bưu điện Việt Nam đã giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển, mô hình tổ chức và các hoạt động chuyên môn của hai bên, đặc biệt là vấn đề nâng cao năng lực của các cấp công đoàn trong đàm phán, ký kết thỏa ước lao động tập thể để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho người lao động.
Kết thúc buổi làm việc, ông Erwin Schweisshelm đánh giá cao các hoạt động của Công đoàn Bưu điện Việt Nam và nhất trí hợp tác với Công đoàn Bưu điện Việt Nam trong đào tạo đội ngũ cán bộ tư vấn pháp luật công đoàn, hỗ trợ đào tạo đội ngũ cán bộ nòng cốt về thương lượng tập thể, sẽ làm cầu nối giữa Công đoàn Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Viễn thông, Bưu chính Đức...Hai bên cùng nhất trí sẽ xem xét ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai tổ chức trong thời gian tới.
Quyách Mạnh Phương
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết