Hợp tác Quốc tế

Hội nghị Ban chấp hành ngành nghề của UNI Apro thành công tốt đẹp

Thứ Bảy, 30/08/2014, 15:36

Năm 2014, được sự tín nhiệm của UNI Apro, các Công đoàn quốc tế trong khu vực và sự đồng ý của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Công đoàn Bưu điện Việt Nam phối hợp với UNI Apro tổ chức các Hội nghị Ban Chấp hành ngành nghề của UNI Apro tại Hà Nội.

Với sự tham gia của gần 100 đại biểu là đại diện của Mạng lưới Công đoàn toàn cầu UNI, các Ủy viên Ban Chấp hành các khối Viễn thông – CNTT, Bưu chính - Vận chuyển, Chuyên môn & Quản lý của UNI-Apro đồng thời là lãnh đạo công đoàn các nước trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương, các trưởng Ban và cán bộ của UNI-Apro đến từ trên 10 nước nước khu vực Châu Á-TBD và Việt Nam. 
Trong khuôn khổ các Hội nghị Ban chấp hành ngành nghề của UNI Apro diễn ra tại Hà Nội từ ngày 25-28/8/2014 gồm Hội nghị Ban Chấp hành Bưu chính – Vận chuyển diễn ra từ ngày 25-26/8, Hội nghị Ban Chấp hành Viễn thông – CNTT từ ngày 26-27/8/2014 và Hội nghị Ban Chấp hành Chuyên môn & Quản lý UNI Apro ngày 28/8/2014.
 
Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng của UNI Apro hàng năm  nhằm tổng kết, báo cáo kết quả hoạt động của năm trước cũng như đề xuất các hoạt động ưu tiên tiếp theo của UNI Apro cũng như là cập nhật những hoạt động nổi bật, ưu tiên của các Công đoàn thành viên của UNI Apro từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Indoneisa, Singapore, Đài Loan, Hông Kong, Ấn Độ, Srilanka, Việt Nam… về Bưu chính, Viễn thông, Công nghệ thông tin, chuyên môn và quản lý…
Tham dự và phát biểu tại Hội nghị đồng chí Đặng Ngọc Tùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam rất hoan nghênh việc UNI Apro đã tin tưởng, lựa chọn Việt Nam và Công đoàn Bưu điện Việt Nam chủ trì tổ chức các Hội nghị Ban Chấp hành của UNI Apro. Đồng chí Đặng Ngọc Tùng cũng tin tưởng và mong muốn UNI Apro tiếp tục ủng hộ phong trào Công đoàn ở Việt Nam, hợp tác, chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động Công đoàn.
Phát biểu tại Hội nghị ông Christopher Ng – Tổng Thư ký UNI Apro đã trân trọng Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã hỗ trợ tổ chức các Hội nghị. Ông Christopher Ng cũng khẳng định UNI Apro đã có quá trình hợp tác lâu dài với Công đoàn Việt Nam từ năm 1995 và sẽ tiếp tục hợp tác, ủng hộ các hoạt động của Công đoàn Việt Nam và ông cũng tin tưởng rằng Phong trào Công đoàn ở Việt Nam sẽ ngày càng phát triển và đạt nhiều kết quả, góp phần bảo vệ quyền lợi chính đáng của người lao động.
Hội nghị cũng là cơ hội tốt để các Công đoàn quốc tế hiểu thêm về hoạt động công đoàn ở Việt Nam cũng như đất nước, con người Việt Nam, góp phần đẩy mạnh hoạt động đối ngoại nhân dân ở Việt Nam.
Nguyễn Thị Phương
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết