Hợp tác Quốc tế

Công đoàn Bưu điện VN thăm và làm việc với Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc

Thứ Tư, 17/10/2012, 15:31

Thực hiện Quyết định số 1290/QĐ-TLĐ ngày 25/9/2012 của Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn, đoàn đại biểu Công đoàn Bưu Điện Việt Nam gồm 7 thành viên do đồng chí Triệu Tiến Thắng- Phó Chủ tịch CĐBĐVN làm Trưởng đoàn đã thăm và làm việc với Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc từ ngày 08/10/2012 đến ngày 13/10/2012.

Trong dịp này, Đoàn đã có buổi làm việc với Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc và các chuyến đi thực tế đến Bưu điện Trung tâm thành phố Seoul; thăm Công đoàn Trung tâm chia chọn Thư, Bưu phẩm, Bưu kiện và Công đoàn Trung tâm chuyển phát nhanh tại Thủ đô Seoul, Công đoàn vùng Yogin để trao đổi kinh nghiệm về hoạt động công đoàn cũng như cách thức tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh Bưu chính và hoạt động Công đoàn. Ngoài ra, Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc đã bố trí để Đoàn đến thăm và làm việc với Công đoàn Bưu chính đảo JeJu – một địa danh du lịch nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Tại các buổi làm việc cũng như các nơi đến thăm, Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã trao đổi thông tin, giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam cũng như hoạt động của Công đoàn Bưu điện Việt Nam; Trao đổi, chia sẻ các vấn đề liên quan đến cách thức tổ chức hoạt động công đoàn từ ngành đến cơ sở.
Chuyến thăm và làm việc của Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã góp phần củng cố và tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị và hợp tác giữa hai tổ chức công đoàn.
Nguyễn Thị Phương
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3