Hợp tác Quốc tế

Chủ tịch CĐBĐVN dự Hội nghị BCH Viễn thông – CNTT (ICTS) lần thứ nhất

Thứ Tư, 27/06/2012, 14:27

Từ ngày 19-20/6/2012, đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam do đồng chí Chủ tịch Hoàng Huy Loạt làm Trưởng đoàn đã tham dự Hội nghị BCH Viễn thông-Công nghệ thông tin lần thứ nhất (ICTS) của Mạng lưới Công đoàn quốc tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương (UNI-Apro) tại Indonesia.

Hội nghị đã tổng hợp thông tin về tình hình việc làm, quan hệ lao động và hoạt động công đoàn của các quốc gia trong Mạng lưới Công đoàn quốc tế khu vực châu Á-Thái Bình Dương. Đoàn Công đoàn Bưu điện Việt Nam cũng đã chia sẻ với Hội nghị về tình hình lao động, việc làm và tình hình thực hiện thỏa ước lao động tập thể tại các đơn vị thuộc Tập đoàn BCVT Việt Nam. Qua kinh nghiệm của các đại biểu, các đại biểu đã nhất trí cần phải thúc đẩy đối thoại giữa người sử dụng lao động và công đoàn cũng như các giải pháp hiệu quả để tăng cường sự hợp tác giữa các đối tác trong quan hệ lao động.

Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam cũng đã tranh thủ thời gian gặp gỡ, trao đổi với các đối tác quan hệ lao động của Việt Nam cũng như các quốc gia và các công đoàn quốc tế tham dự Hội nghị.

Nguyễn Thị Phương

Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết