Hợp tác Quốc tế

Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam thăm và làm việc với Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc

Thứ Năm, 21/06/2012, 17:16

Từ ngày 11-14/6/2012, Đoàn đại biểu 5 thành viên do Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam Hoàng Huy Loạt dẫn đầu đã sang thăm và làm việc với Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc. Đây là chuyến công tác đầu tiên thực hiện Biên bản ghi nhớ về Chương trình hợp tác, trao đổi đoàn giữa Công đoàn Bưu Điện Việt Nam và Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc.

Đoàn đã đến thăm và làm việc tại trụ sở KTTU và một số chi nhánh để tìm hiểu về ngành Viễn thông Hàn Quốc, tình hình lao động, việc làm và hoạt động của Công đoàn Viễn thông Hàn Quốc. Hai bên đã trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm và thông tin bổ ích trong hoạt động cũng như tăng cường sự hợp tác, tình đoàn kết hữu nghị giữa hai tổ chức công đoàn.

Nhân dịp này, hai bên đã ký Biên bản ghi nhớ  mới về chương trình hợp tác giữa hai tổ chức công đoàn. Qua đó nhằm trao đổi, chia sẻ thông tin, kinh nghiệm hoạt động công đoàn trong lĩnh vực viễn thông, đẩy mạnh các phong trào công đoàn, góp phần thực hiện tốt chức năng đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho người lao động.
Nguyễn Thị Phương
Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3