Hợp tác Quốc tế

Phó Giáo sư YAMADA Kazuyo thăm và làm việc với Công đoàn Bưu điện VN

Thứ Ba, 22/05/2012, 15:40

Đ/c Hoàng Huy Loạt Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam phát biểu tại buổi làm việc Trong chương trình thăm và làm việc tại Việt Nam, Phó Giáo sư khoa kinh tế Đại học Shiga, Nhật Bản bà YAMADA Kazuyo, hiện đang hợp tác nghiên cứu các vấn đề về lao động và phong trào Công đoàn khu vực Châu Á-TBD với UNI Apro và Hội đồng Công đoàn các ngành dịch vụ ASEAN (ASETUC), có chương trình làm việc với Bộ Lao động-Thương binh Xã hội Việt Nam và một số trung tâm Bảo trợ xã hội nuôi dưỡng trẻ em tại Việt Nam để tìm hiểu thông tin về hoạt động nữ và Bình đẳng giới và trẻ em ở Việt Nam.

Sáng 17/5/2012 bà đã đến thăm và làm việc với Công đoàn Bưu điện Việt Nam. Tham dự buổi làm việc có đồng chí Trần Văn Lý, Ủy viên Đoàn Chủ tịch, Trưởng Ban Đối ngoại Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, đồng chí Hoàng Huy Loạt Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam cùng các đồng chí Phó Chủ tịch, Trưởng một số Ban của Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Tại buổi làm việc, các đại biểu đã trao đổi, chia sẻ thông tin về phong trào công đoàn, và các hoạt động nữ ở Việt Nam nói chung và của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam nói riêng. Bà YAMADA cũng đã cung cấp một số thông tin liên quan đến phong trào Công đoàn ở Nhật Bản, Hàn Quốc và khu vực Đông Nam Á.

Nguyễn Thị Phương

Vi trí 1 Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết

Vị trí 3