Hợp tác Quốc tế

Đoàn đại biểu KPWU tới thăm và làm việc với Công đoàn BĐVN

Thứ Năm, 06/05/2010, 02:12

Nhận lời mời của Công đoàn Bưu điện Việt Nam, từ ngày 03-08/5/2010, Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc (KPWU) gồm 7 thành viên do Ông Park Dong Won – Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc, Chủ tịch Công đoàn vùng Chonnam làm trưởng đoàn đã sang thăm và làm việc với Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Ngày 04/5/2010, Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tổ chức buổi làm việc với đoàn, đồng chí Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã phát biểu chào mừng và thông báo những kết quả mà Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời mong muốn thông qua hoạt động này hai tổ chức công đoàn sẽ trao đổi kinh nghiệm trong hoạt động công đoàn ngày càng hiệu quả hơn.

Trong khuôn khổ buổi làm việc hai bên đã trao đổi những kinh nghiệm, những thách thức, khó khăn của Bưu chính Việt Nam và Bưu chính Hàn Quốc trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt. Những nội dung hoạt động công đoàn vận động người lao động nâng cao chất lượng dịch vụ, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng kinh doanh và đặc biệt là hoạt động công đoàn với đảm bảo việc làm, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động

Nhân dịp này Đoàn đã thăm trụ sở làm việc của CĐBĐVN, thăm và làm việc với Bưu điện TP. Hồ Chí Minh, thăm quan Bưu điện Trung tâm Sài Gòn.
Kim Định
Vi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết