Hợp tác Quốc tế

Đ/c Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch CĐBĐVN được bầu làm Chủ tịch ASETUC nhiệm kỳ 2010-2011

Thứ Sáu, 18/12/2009, 15:41

Đồng chí Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch CĐBĐVN chủ trì hội nghị ASETUC Từ ngày 16-17/12/2009, tại Hà Nội, Hội đồng Công đoàn Dịch vụ ASEAN (ASETUC) phối hợp với viện FES tổ chức Hội nghị đánh giá và Lập kế hoạch của ASETUC với chủ đề “Từ Thái Lan đến Việt Nam – các bước quan trọng tiến tới hội nhập thành công ASEAN”. Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã đăng cai tổ chức hội nghị quan trọng này. Tới dự có Đ/c Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn LĐVN; ông Chaisith Suksomboon, Chủ tịch Hội đồng Công đoàn Dịch vụ ASEAN (ASETUC) nhiệm kỳ 2008-2009; ông Christopher NG- Thư ký khu vực UNI-Apro, đại diện Viện FES tại Hà Nội và gần 50 đại biểu đại diện công đoàn ngành dịch vụ các nước trong khu vực ASEAN.

Hội nghị đã đánh giá kết quả hoạt động của nhiệm kỳ qua với các nội dung như: Phúc lợi cho lao động di cư, an toàn vệ sinh lao động, triển khai giám sát việc thực hiện Hiệp định ASEAN và Thỏa thuận khung về dịch vụ trong khối ASEAN. Đồng thời thảo luận về chương trình hoạt động cho nhiệm kỳ 2010-2011.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Tại Hội nghị, Đ/c Hoàng Huy Loạt, Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Công đoàn Dịch vụ ASEAN (ASETUC) nhiệm kỳ 2010-2011. Đây là một vinh dự đồng thời cũng là một trách nhiệm to lớn đối với Công đoàn Bưu điện Việt Nam.

Phát biểu tại hội nghị, Đ/c Nguyễn Hòa Bình, Phó Chủ tịch Thường trực Tổng Liên đoàn LĐVN đánh giá cao việc ASETUC chọn Việt Nam là nơi đăng cai tổ chức hội nghị. Kể từ khi trở thành thành viên của UNI, Công đoàn Bưu điện Việt Nam đã tham gia nhiều hoạt động thiết thực. Qua đó đã góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Công đoàn Bưu điện Việt Nam nói riêng và Công đoàn Việt Nam nói chung.  Đ/c chúc mừng Đ/c Hoàng Huy Loạt với vai trò mới là Chủ tịch ASETUC nhiệm kỳ tới. Tổng Liên đoàn LDDVN sẽ tạo mọi điều kiện để Công đoàn Bưu điện Việt Nam hoàn thành tốt nhiệm vụ mới.
Kim Định
Vi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết