Hợp tác Quốc tế

Đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam thăm và làm việc với Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc

Thứ Bảy, 14/11/2009, 23:19

Đ/c Trần Văn Dinh, Phó Chủ tịch CĐBĐVN trao tặng Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc bức tranh "Khuê văn các" được ghép bằng tem Từ ngày 02/11/2009 đến ngày 07/11/2009, đoàn đại biểu Công đoàn Bưu điện Việt Nam do đồng chí Trần Văn Dinh, Phó Chủ tịch Công đoàn Bưu điện Việt Nam làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và làm việc với  Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm
Mục đích của chuyến công tác để tiến hành trao đổi và tăng cường củng cố mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa Công đoàn Bưu điện Việt Nam và Công đoàn Bưu chính Hàn Quốc; Tìm hiểu quá trình hình thành, phát triển của Bưu chính Hàn Quốc; Trao đổi, tìm hiểu kinh nghiệm của Công đoàn bạn về các vấn đề như lao động, tiền lương, việc làm và việc đảm bảo đời sống, các chế độ, chính sách đối với người lao động Bưu chính trong tình hình mới, đặc biệt trong giai đoạn suy giảm kinh tế toàn cầu vừa qua. Giới thiệu về đất nước, con người Việt Nam, hoạt động của Công đoàn Việt Nam nói chung, Công đoàn Bưu điện Việt Nam nói riêng trong giai đoạn mới nhằm đảm bảo thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn.

Kết quả chuyến đi đã tiếp tục duy trì, củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa hai bên. Tạo ấn tượng tốt đẹp về tình hữu nghị hợp tác giữa hai bên.

Trần Minh Quang

Vi trí 1
Vị trí 2

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết