Tin Công đoàn cơ sở

VNPT Technology tổ chức chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Thứ Hai, 08/03/2021, 09:30

Chiều ngày 5/3/2021 tại Tổ hợp CNCN Hòa Lạc đã diễn ra sự kiện kép gồm Lễ tuyên dương các gia đình CBCNV tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 và Hội thi cắm hoa chào mừng ngày Quốc té Phụ nữ 8-3 “Sắc hương VNPT Technology”

 
Cùng với “Tuần lễ Áo dài” khuyến khích chị em nữ CBCNV mặc áo dài đến cơ quan làm việc, sự kiện chiều nay được Công đoàn VNPT Technology tổ chức nhằm ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các nữ CBCNV nói riêng vào quá trình phát triển chung của công ty, đồng thời tạo ra một sân chơi chung cho các chị em thể hiện khả năng sáng tạo, nghệ thuật của mình, giao lưu, thắt chặt tinh thần đoàn kết, góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tích cực, đoàn kết, sáng tạo.
Sự kiện đã diễn ra long trọng, ấm cúng với sự hiện diện của Ban lãnh đạo Công ty VNPT Technology và các đơn vị thành viên, Ban lãnh đạo Công đoàn Công ty, Công đoàn khối Quản lý, cùng đại diện các Gia đình văn hóa tiêu biểu giai đoạn 2016-2020, 10 đội dự thi Hội thi cắm hoa, cùng các nữ CBCNV đại diện các Phòng ban trung tâm.
Trong phần đầu chương trình, Công đoàn VNPT Technology đã khen thưởng, biểu dương 6 gia đình CBCNV tiêu biểu giai đoạn 2016-2020 đạt thành tích cao trong lao động, học tập; và giúp đỡ cộng đồng, vượt khó vươn lên; xây dựng gia đình hiếu thuận, no ấm, tiến bộ, hạnh phúc. 
Tiếp sau đó, Hội thi cắm hoa “Sắc hương VNPT Technology” đã diễn ra sôi nổi và hào hứng với 10 đội chơi đến từ các phòng/ ban/ trung tâm của Công ty. Cuộc thi diễn ra trong 30 phút, mỗi tác phẩm đều được thể hiện kèm theo một bài thuyết trình về ý nghĩa nội dung tác phẩm. Ban giám khảo đã chấm điểm tại chỗ các tác phẩm dự thi dựa trên các tiêu chí về tính nghệ thuật, thẩm mỹ, ý nghĩa, cách trình bày. Kết quả, có 10 giải thưởng được trao gồm: 
 
- 01 giải Nhất trị giá 3 triệu đồng thuộc về đội Chân Dài Đa Tài đến từ Ban Pháp chế và Kiểm soát nội bộ, Ban Quản lý dự án, Trung tâm Vận hành hệ thống, Ban Chất lượng
- 01 giải Nhì trị giá 2 triệu đồng thuộc về đội WIFI XINH của Trung tâm Kinh doanh
- 02 giải Ba trị giá 1 triệu đồng thuộc về đội Duyên Dáng VNPT Tech từ Văn phòng Tổng hợp, Ban Nhân lực, Ban Tài chính Kế toán; và đội Hoa Công Nghệ thuộc Trung tâm Công nghệ Điện tử
- Và 06 giải Khuyến khích dành cho các đội chơi còn lại. 
Chuỗi hoạt động thể hiện sự quan tâm, tạo điều kiện của Công đoàn cũng như Ban lãnh đạo VNPT Technology đối với toàn thể nữ CBCNV,  tôn vinh những nét đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, trong cuộc sống sinh hoạt cũng như trong công việc,  tạo sự đoàn kết, gắn bó và chia sẻ giữa CBCNV nói chung, nữ CBCNV nói riêng với công ty.
 
Một số hình ảnh trong chuỗi chương trình:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thanh Tùng 
Ý kiến bạn đọc:
Đang tải nội dung.....
Gửi bình luận của bạnVị trí 2
Vị trí 3

VĂN HÓA VNPT

   

VNPT là doanh nghiệp có bề dày truyền thống gắn liền với lịch sử, truyền thống của ngành Bưu điện Việt Nam, một truyền thống hào hùng, vẻ vang được xây đắp nên bởi mồ hôi và cả xương máu của các thế hệ người Bưu điện và được đúc kết bởi 10 chữ Vàng “Trung thành - Dũng cảm - Tận tuỵ - Sáng tạo - Nghĩa tình”.

Với truyền thống ấy, ngành Bưu điện và VNPT đã làm nên kỳ tích tăng tốc phát triển, hiện đại hóa Bưu chính Viễn thông Việt Nam ngang tầm thế giới, được Đảng, Nhà nước và Nhân dân ghi nhận là ngành đi đầu trong sự nghiệp Đổi mới.

Trước những thách thức của cạnh tranh và hội nhập quốc tế, VNPT đã và đang nỗ lực vượt bậc để trở thành Tập đoàn kinh tế VT-CNTT và Truyền thông hàng đầu Việt Nam, có uy tín trên trường quốc tế, tiếp nối xứng đáng truyền thống vẻ vang của Ngành.

Nội lực nền tảng để thực hiện được những mục tiêu đó chính là Văn hóa VNPT – những giá trị đã được kết tinh từ năm 1945 đến nay và bây giờ tinh thần cốt lõi là “VNPT – Cuộc sống đích thực”, bao gồm tạo dựng con người VNPT đích thực, xây dựng môi trường VNPT đích thực, làm ra sản phẩm VNPT đích thực. Với mục tiêu và ý nghĩa đó, VNPT ban hành Sổ tay Văn hóa: “VNPT – Cuộc sống đích thực” để "Lãnh đạo tiên phong, trên dưới đồng lòng" vì "Mái nhà chung VNPT" phát triển nhanh, vượt trội, bền vững.

Địa chỉ liên kết